Tung clip nóng dọa bạn tình, bị dính tội làm nhục người khác

Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 22:00 PM (GMT+7)

Cả hai vẫn hẹn hò dù đang có gia đình riêng. Khi xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông đã dùng clip nóng của hai người uy hiếp nhằm níu kéo tình cảm.

VKSND huyện Xuân Lộc, Đồng Nai vừa ban hành cáo trạng truy tố Đoàn Tấn P. (SN 1987, Xuân Lộc, Đồng Nai) về tội làm nhục người khác.

Theo cáo trạng, P. và T. đều biết rõ về nhau (P. đã có vợ, T. đã có chồng) nhưng cả hai vẫn lén lút hẹn hò. Cuối năm 2018, T. có ý định chấm dứt mối quan hệ tình cảm này nhưng P. không đồng ý.

Ngày 31-12-2018, P. gọi điện thoại hẹn T. đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục và T. đồng ý. Tại đây, P. đã lén đặt điện thoại ghi hình cả hai quan hệ với nhau. Sau đó T. về trước, P. tắt ghi hình và lưu clip này vào điện thoại.

Ngày 2-1, mâu thuẫn với nhau nên T. đã yêu cầu chia tay và cắt liên lạc với P. Do bực tức, P. đã chụp nhiều hình ảnh trong clip quan hệ tình dục giữa P. và T. gửi vào tài khoản Facebook, Zalo của T., bạn bè và người thân của T.

Ngày 10-4, P. bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc khởi tố và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú. Tại đây, P. đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Dùng ”clip nóng” đe dọa người tình để được quan hệ lần cuối

U60 dùng "clip nóng" đe dọa người tình để được quan hệ lần cuối trước khi chia tay, nếu không sẽ gửi clip này...

Theo Minh Vương (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung