Truy tìm nghi can tạt sơn trộn mắm vào sân nhà Bí thư Đảng ủy xã

Sự kiện: Tin pháp luật

Hai ngày sau khi một "cát tặc" điện thoại xin không thu giữ tang vật, sân nhà Bí thư Đảng ủy xã đã bị kẻ xấu tạt sơn trộn lẫn mắm tôm.

Ngày 28/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hòa), cho biết đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy xét hành tung nghi can đã tạt chất bẩn vào nhà riêng của Bí thư Đảng ủy xã Bình Lộc.

Theo ông Trần Văn Đông – Chủ tịch UBND xã Bình Lộc, trước đó vào ngày 24/7, Đảng ủy, UBND xã Bình Lộc chỉ đạo một tổ công tác liên ngành của địa phương tập trung triển khai các biện pháp truy chặn, bắt giữ tình trạng khai thác cát trái phép tại suối Cây Sung ở thôn Đảnh Thạnh, xã Bình Lộc. Sau cuộc kiểm tra đó, tổ công tác phát hiện, lập biên bản tạm giữ một bè nối hút cát có kết cấu bằng hai phuy sắt, giàn sắt và máy nổ hút cát.

Trước khi tổ công tác vận chuyển tang vật về trụ sở UBND xã Bình Lộc để điều tra và xử lý vi phạm thì một người dân ở thôn Mỹ Lộc, xã Bình Lộc điện thoại đến ông Nguyễn Thanh Hoài Tâm - Bí thư Đảng ủy xã Bình Lộc để xin được phớt lờ vi phạm và không tạm giữ phương tiện hút cát, nhưng ông Tâm kiên quyết từ chối. Đến khoảng 23h đêm 26/7, kẻ xấu tạt hỗn hợp sơn và mắm tôm vào sân nhà ông Tâm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chết rồi mà nhà vẫn bị nhiều người tới đòi nợ, tạt sơn

Liên tục trong thời gian dài, một gia đình ở huyện Hóc Môn, TP.HCM bị nhiều người tới đập phá, tạt sơn khủng bố vì...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Toàn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN