Truy đuổi và đánh nhau suốt đêm gây án mạng

Chỉ vì việc nhìn nhau trong quán nhậu, hai nhóm thanh niên đã hầm hè đuổi đánh nhau, dẫn đến 1 người thiệt mạng.

Chiều 2/8, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đã xác minh, truy bắt 3 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên địa bàn quận vào rạng sáng 31/7. Trong 3 đối tượng bị bắt, 2 đối tượng là anh em ruột.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 3h ngày 31/7, Đào Công Bách (SN 1971), nhà ở phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng cùng 4, 5 người bạn đến một quán ăn ở đường Trương Định. Trong khi đang ngồi ăn, có 3 thanh niên đi xe SH đỗ trước quán; 2 trong số 3 người này vào trong quán mua thuốc lá. Khi quay ra, 2 thanh niên nhìn sang nhóm Bách. Chuyện chỉ có vậy, một người trong nhóm Bách lớn tiếng cà khịa rồi hai nhóm lao vào đánh nhau. Vì yếu thế nên 3 thanh niên đi xe SH phải bỏ chạy.

Thanh toán tiền ăn nhậu xong, Bách cùng Phạm Ngọc Lâm (SN 1977) và Trần Thanh Hưng (SN 1979), đều trú ở phường Quỳnh Mai, cùng một hai người khác đi xe máy về. Đến ngã tư chợ Mơ, nhóm Bách bắt gặp 3 thanh niên đi SH và lao thẳng xe máy vào xe đối thủ. Hai bên lại “quyết chiến” một trận, và phần thắng lại thuộc về phe Bách.

Suốt từ lúc đó đến khoảng 4h sáng, nhóm Bách đi xe máy lòng vòng trên đường, và lại chạm trán nhóm thanh niên đi SH trên phố Đại La. Lần này, nhóm đi SH đã sẵn sàng cho việc đánh nhau với nhóm Bách. Hai nhóm rượt đuổi nhau từ phố Đại La sang ngõ 459 Bạch Mai thì dừng lại. Cuộc ẩu đả trong bóng tối khiến Bách bị đâm trúng ngực, gục tại chỗ; Lâm và Hưng bị thương vào đùi, tay. Sau đó, Hưng đưa Bách và Lâm đi cấp cứu, nhưng Bách đã tử vong.

Qua truy xét, đội CSHS CAQ Hai Bà Trưng phối hợp cùng đội nghiệp vụ- Phòng CSHS và CAP Trương Định đã làm rõ, bắt 3 đối tượng gây án là Nguyễn Anh Bình (SN 1977), nhà ở phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng; Nghiêm Hồng Hiệp (SN 1980) và Nghiêm Hồng Hiển (SN 1976), trú ở phường Trương Định, Hai Bà Trưng. Trong đó, Bình là đối tượng trực tiếp dùng dao đâm nạn nhân Bách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN