Trong đêm, tiệm vàng bị trộm cả tỷ đồng

Vừa tỉnh giấc, chủ tiệm vàng đá quý tá hỏa khi phát hiện một số lượng lớn vàng đã bị kẻ gian đột nhập lấy mất trong đêm.

Vụ trộm xảy ra tại tiệm vàng đá quý của Công ty vàng bạc đá quý Sơn Hà (257 đường Ngô Gia Tự - Phường Suối Hoa - TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vào sáng nay, thứ sáu ngày 13/12.

Thông tin ban đầu đầu, mặc dù hệ thống an ninh được của Công ty vàng bạc đá quý Sơn Hà trang bị khá đầy đủ nhưng sáng nay 13/12, khi vừa tỉnh giấc, chủ Công ty vàng bạc đá quý Sơn Hà mới tá hoả phát hiện một số lượng lớn vàng đã bị kẻ gian đột nhập vào ban đêm cuỗm mất.

Trong đêm, tiệm vàng bị trộm cả tỷ đồng - 1

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ trộm.

Phía chủ tiệm vàng cho hay, không rõ cụ thể mất bao nhiêu vàng mà chỉ ước tính giá trị vàng bị mất lên đến trên 1 tỷ đồng. Ngay sau đó, chủ tiệm vàng đã trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Hiện, Công an TP. Bắc Ninh đã đến kiểm tra hiện trường, xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc. Theo một cán bộ điều tra cho biết, những hình ảnh từ camera tại tiệm vàng cho thấy, việc mất trộm xảy ra lúc 3h sáng nay.

Trụ sở Công ty vàng bạc Sơn Hà là một ngôi nhà kiên cố cao 4 tầng tọa lạc ngay đường quốc lộ giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh. Khu vực thường xuyên có nhiều người và các phương tiện qua lại.

Một số người dân sinh sống gần tiệm vàng nhận định, có thể tên đạo chích là người rất sành sỏi địa hình, địa thế cũng như quy luật sinh hoạt của chủ tiệm vàng mới có thể ra tay.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung