Thiếu nợ mùa World cup, đột nhập phòng kế toán trộm trăm triệu

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 18:00 PM (GMT+7)

Túng quẫn vì thiếu nợ số tiền lớn nhưng không có để trả, nam công nhân tìm cách đột nhập vào phòng kế toán của công ty mình đang làm việc để trộm gần 100 triệu đồng.

Sự kiện:

Tin pháp luật

Thiếu nợ mùa World cup, đột nhập phòng kế toán trộm trăm triệu - 1

Nam công nhân đi bộ qua quốc lộ sau khi trộm tiền.

Ngày 12/7, Công an phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM cho biết, đã bắt giữ Huỳnh Văn Coi (SN 1992, quê ở tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. 

 Trước đó, ngày 10/7, đại diện một công ty trên địa bàn đến Công an phường Hiệp Bình Phước (quận Thủ Đức) trình báo việc bị mất trộm 94,4 triệu đồng. 

 Theo đó, khoảng 23h55 tối 9/7, một bảo vệ của công ty trong quá trình đi kiểm tra đã phát hiện cửa kho bị phá. Qua kiểm tra camera an ninh, có một thanh niên phá hỏng camera rồi đột nhập vào công ty.

Nhận được tin báo, Công an phường Hiệp Bình Phước vào cuộc trích xuất camera an ninh trong khu vực để điều tra xác minh vụ việc, phát hiện khoảng 1h45 ngày 10/7, có một nam thanh niên đi từ phía bờ tường giáp ranh với công ty ra ngoài, băng qua quốc lộ 13 nhưng không thấy rõ mặt.

Rà soát công nhân trong công ty, công an xác định Huỳnh Văn Coi (SN 1992, quê An Giang) có đặc điểm trùng khớp với hình dáng đối tượng ghi nhận qua camera nên đã mời Coi lên để làm việc.

Qua đấu tranh, Coi đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Coi khai do thiếu nợ bên ngoài rất nhiều nên khi đi ngang qua phòng kế toán thì nảy sinh ý định lấy trộm tiền để trả nợ.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cả nhà đang xem World Cup, trộm vào bắt 5 con trâu

Lợi dụng đêm khuya và mọi người đang mải mê xem World Cup, những kẻ gian đã lẻn vào để trộm 5 con trâu của một gia đình...

Theo Ngô Bình (Tiền Phong)

sự kiện Tin pháp luật