Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thêm vụ tạt axit dã man ngày giáp Tết

Thứ Tư, ngày 06/02/2013 17:59 PM (GMT+7)

Một vụ tạt a xít chưa rõ nguyên nhân đã khiến người phụ nữ bị phỏng nửa khuôn mặt và toàn bộ phần ngực trước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 6/2, người nhà chị Đặng Thị Quyên (33 tuổi, ngụ xã Mỹ Thành,huyện Cai Lậy, Tiền Giang) cho biết chị Quyên đã được các bác sĩ ghép da phần ngực bị phỏng nặng do a xít gây ra.

Trước đó, sau khi tan ca, chị Quyên từ TPHCM về nhà ở Tiền Giang. Khi vừa đặt lưng lên giường thì chị nghe có người gõ cửa kêu ra gửi đồ. Tuy nhiên, chị vừa bước ra hiên nhà thì bị một người đàn ông dùng ca tạt a xít vào người và mặt chị.

Nằm trên giường bệnh, chị Quyên uất nghẹn: “Đi làm về mệt, tôi vừa tắm rửa và định đi ngủ thì nghe có người gọi tên tôi ra nhận đồ. Tôi vừa mở cửa thì bị kẻ gian tạt nguyên ca a xít vào mặt. Tôi quờ quạng kêu la thảm thiết còn hung thủ thì rồ ga bỏ chạy”.

Theo người nhà chị Quyên, tại thời điểm xảy ra sự việc, những người hàng xóm phát hiện có một nhóm người trong đó có một phụ nữ đi trên 3 xe máy vội vã phóng xe trong đêm.

Cha chị Quyên nói: “Sau khi con tôi bị tạt a xít, tôi có đến công an xã trình báo. Họ có đến hỏi thăm rồi sau đó không thấy nói năng gì. Tôi lấy làm khó hiểu ở chỗ, một vụ tạt a xít làm xôn xao dư luận nhưng tại sao công an không đến bệnh viện lấy lời khai con tôi? Đến nay gia đình tôi vẫn chưa biết ai là kẻ thủ ác hủy hoại nhan sắc của con chúng tôi”.

Thời gian gần đây nhiều vụ tạt a xít hủy hoại đời người khác gây phẫn uất trong dư luận. Mới đây nhất, ngày 28/1 vừa qua, vợ chồng anh Phạm Quang Thược (SN 1977) và chị Vũ Thị Luyn (SN 1983, cùng quê Nam Định) trên đường đi làm về đã bị kẻ gian cầm nguyên ca a xít tạt vào người anh chị tại đường Nguyễn Khoái, quận 4-TPHCM.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang