Thầy dạy Văn bị tố cưỡng dâm nữ sinh

Thầy giáo dạy Văn 30 tuổi bị tố cáo đã cưỡng dâm trò nữ và hứa hẹn sẽ nâng điểm cho em này.

Ngày 14/5, nguồn tin từ Công an huyện Phú Tân, Cà Mau cho biết, cơ quan công an đang điều tra thầy giáo Phạm Thái T., giáo viên dạy Văn, trường PTTH Phú Tân, được cho là có hành vi cưỡng dâm đối với em B. (SN 1994), là học sinh lớp 11 của trường.

Vụ việc được phát hiện khi bà Phạm Ngọc S. ở thị trấn Cái Đôi Vàm, Phú Tân phát hiện con mình là em B. đang ở trong phòng ở trọ của thầy giáo Phạm Thái T.. Khi tra hỏi thì B. thừa nhận có quan hệ với thầy giáo để thầy cho biết đề thi và nâng điểm thi.

Thời gian qua, nhiều giáo viên và người ở cùng dãy nhà trọ gần đó thường thấy B. thường lui tới căn phòng trọ của thầy giáo T.

Cơ quan điều tra cũng cho biết ông thầy này đã thừa nhận nhiều lần cưỡng dâm học trò.

* Trong thời gian gần đây, liên tục xảy ra các vụ việc thầy giáo mua dâm học trò, hoặc bị học sinh tố cáo tước "cái ngàn vàng", cưỡng dâm đồng nghiệp hay bị bắt vì “yêu” nữ sinh…

Ngày 21/4, Công an thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đã bắt tạm giam Nguyễn Tiến Dũng (30 tuổi, giáo viên trường THCS Khánh Hòa) điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nguyễn Tiến Dũng là tổ trưởng môn Văn nên được giao nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi khối 9. Trong đội tuyển có học trò tên Thu (15 tuổi) khá xinh nên được thầy Dũng để ý.

Hơn một tháng trước, lấy lý do chở Thu đi công việc, Dũng đã đưa nữ sinh vào nhà nghỉ gần ngã ba Tài Văn (huyện Trần Đề) để "làm chuyện người lớn" rồi nhờ chủ nhà nghỉ điện thoại cho gia đình lên đưa học trò về.

Vài ngày sau, Dũng tiếp tục chở Thu vào một nhà nghỉ khác trên đường Lê Hồng Phong (TP Sóc Trăng) ngủ qua đêm, sau đó bỏ em tại hồ Nước Ngọt.

Trước đó mấy ngày, giáo viên Phạm Văn Quý - Phó trưởng bộ môn Toán trường THPT chuyên Quang Trung (Bình Phước) cũng bị khởi tố bị can vì đã "quan hệ" với nữ sinh ở tuổi vị thành niên.

Được mời dạy kèm cho nữ sinh T. để thi vào trường và dù đã có vợ con lại đang làm nghề cao quý, nhưng Quý không kìm lòng được trước cô bé học trò xinh xắn. Sự việc bị phát giác khi bố mẹ T. phát hiện tin nhắn với nội dung: "T ơi! Nhớ mua bao cao su cho em nha… Em nhớ T lắm rồi…" được gửi từ điện thoại của T. vào máy thầy giáo Quý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Hảo ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN