Sinh con 4 tháng, chán chồng đi bán dâm

Trong lúc ập vào quán cơm, công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang “giao dịch”, trong đó có một cô gái vừa sinh con được 4 tháng tuổi.

Ngày 20/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) cho biết, vừa ra lệnh tạm giữ vợ chồng Nguyễn Hữu Chánh (47 tuổi) và Nguyễn Thị Toàn (48 tuổi, trú xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ) về hành vi “tổ chức mua bán mại dâm”.

Theo cơ quan điều tra, đêm ngày 19/8, các trinh sát Công an tỉnh Bình Định phối hợp Công an huyện Phù Mỹ bất ngờ ập vào quán cơm ở khu vực Đèo Nhông (thuộc địa bàn thôn Chánh Thuận, xã Mỹ Trinh) do vợ chồng Chánh và Toàn làm chủ.

Khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, vợ chồng và con trai của Chánh chống đối, cản trở. Tuy nhiên, công an nhanh chóng tiếp cận bên trong và bắt được 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Tất cả những người liên quan được đưa về trụ sợ công an để làm việc.

Đặc biệt, một trong 2 gái mại dâm bị bắt, có một người vừa sinh con được 4 tháng. Tuy nhiên, trong một lần cãi nhau với chồng, cô này chán nản bỏ nhà ra Đèo Nhông để bán dâm.

Theo một điều tra viên Công an huyện Phù Mỹ, khu vực Đèo Nhông là điểm nóng gái mại dâm. Công an đã liên tiếp triệt xóa nhiều điểm hoạt động mại dâm trá hình, tuy nhiên, do lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh thân xác phụ nữ, một số chủ quán cơm, giải khát ở đây vẫn lén lút hoạt động.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.B ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN