Sát hại dã man 2 vợ chồng, để lại con nhỏ

'Anh Hà nằm úp mặt giữa phản máu me be bét, phía ngoài sân giếng, chị Liệu ngồi quỵ xuống máu lênh láng'.

Chiều 7/7, hàng trăm người dân xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã bỏ công việc đồng áng để đưa tiễn hai vợ chồng anh Nguyễn Đăng Hà (36 tuổi) và chị Thái Thị Liệu (31 tuổi) về cõi vĩnh hằng. Nhìn hai đứa trẻ mới tý tuổi đầu phải đội tang cả bố lẫn mẹ, nhiều người đã không cầm được nước mắt.

Chị Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi) là em gái của anh Hà bàng hoàng kể lại: “Tối 5/7, Trung cùng mọi người đến nhà anh Hà và chị Liệu chơi. Đêm đó, Trung nói xin ngủ lại (Trung là anh cọc chèo của anh Hà).

Đến khoảng 3 giờ ngày 6/7, em nghe tiếng gọi thất thanh của chị dâu từ ngoài giếng vọng vào: “O ơi anh Trung giết anh Hà rồi”. Em hốt hoảng mở cửa chạy ra thấy anh Hà nằm bất động úp mặt giữa phản máu me be bét, phía ngoài sân giếng, chị Liệu ngồi quỵ xuống máu lênh láng. Lúc đó em nhìn xung quanh không thấy anh Trung đâu cả, quá hoảng sợ em chạy sang nhà cô Tình hàng xóm nhờ giúp đỡ.

Cùng lúc đó, em gọi điện báo cho anh trai là Nguyễn Đăng Sơn cùng vào làm rẫy ở cách nhà anh Hà 1km. Đến khoảng 5 giờ ngày 6/7, cả hai vợ chồng anh Hà và chị Liệu chết trên đường đi cấp cứu vì bị thương quá nặng bởi nhiều vết chém sâu.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Krông Pa và Công an tỉnh Gia Lai đã vào cuộc điều tra nhưng đối tượng tình nghi giết hai vợ chồng anh Hà và chị Liệu là Nguyễn Hữu Trung đã trốn vào rừng. Được biết Trung quê ở huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) hiện đang trú quán làm ăn tại xã Ia Rsai, huyện Krông Pa (Gia Lai).

Chị Thủy kể thêm: Anh Hà và chị Liệu từ Hà Tĩnh vào lập nghiệp ở xã Ia Rsai, huyện Krông Pa được hơn 3 năm nay và được vợ chồng anh Trung đùm bọc, nâng đỡ còn cho mượn tạm đất để trồng mì. Tuy nhiên, khoảng hơn 2 tháng nay, anh Trung có biểu hiện của bệnh thần kinh, lầm lỳ, ít nói thường có những hành động kỳ quặc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hữu Anh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN