"Phê" tiền, kiều nữ cho đại gia "ăn" dùi cui

Sau vài lần đến chơi và ngủ cùng “đại gia”, Thương thấy người này sẵn tiền mặt trong nhà đã chuẩn bị dùi cui điện, bình xịt hơi cay tấn công.

Thiếu nữ trẻ từng đầu gối, tay ấp với “đại gia” ấy là Trần Thị Thương (SN 1993), quê ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Lên Hà Nội học tiếng Trung Quốc, thuê nhà ở xã Võng La, huyện Đông Anh gần 1 năm nay, Thương quen thân với “đại gia” - Phạm Văn Huấn (SN 1965), quê ở Sơn La, tạm trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình (Hà Nội).

Sau vài lần đến chơi và ngủ cùng “đại gia”, Thương thấy người này sẵn tiền mặt trong nhà đã chuẩn bị dùi cui điện, bình xịt hơi cay chờ cơ hội tấn công.

Chiều 29/12/2012, Huấn gọi điện rủ Thương đến nhà chơi nên chị ta mang theo “đồ nghề” để gây án. Cùng sử dụng ma túy dạng “đá” và đi ngủ đến sáng hôm sau, Thương thấy Huấn ra ô tô lấy một lượng lớn tiền về nhà cất trong két sắt. Nhân lúc “đại gia” này lúi húi cất tiền, Thương rút dùi cui điện ra tấn công khiến Huấn giật đùng đùng.

"Phê" tiền, kiều nữ cho đại gia "ăn" dùi cui - 1

"Phê" tiền, kiều nữ cho đại gia "ăn" dùi cui - 2

Căn nhà - nơi xảy ra sự việc, cùng dùi cui điện và bình xịt.

Mặc cho Huấn chống trả, Thương vẫn nhảy bổ vào dí dùi cui điện. Bị “đại gia” hất văng dùi cui, Thương rút tiếp bình xịt hơi cay trong túi áo, xịt cho bị hại choáng váng.

Nghe thấy tiếng kêu cứu trong nhà, tổ tuần tra CAP Ngọc Hà, quận Ba Đình (Hà Nội) làm nhiệm vụ gần đó đã gọi cửa kiểm tra. Đúng lúc này Huấn thoát được ra ngoài kêu la, được chủ nhà trọ và công an cơ sở kịp thời đưa đi cấp cứu. Thương được mời lên cơ quan công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, qua xét hỏi, Thương đã khai nhận hành vi chuẩn bị “đồ nghề” và cướp 81 triệu đồng của “đại gia” Huấn. Cay cú không cướp được tiền, lại bị bắt, thiếu nữ 20 tuổi này “tố” ngược Huấn tàng trữ ma túy. Khám xét nơi ở của đối tượng này, lực lượng công an thu giữ 1 gói ma túy dạng “đá” trọng lượng trên 4 gam. Hiện vụ việc đang được Đội CSHS CAQ Ba Đình điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tấn (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung