Phá đường dây ma túy liên tỉnh

Thứ Hai, ngày 17/06/2013 09:50 AM (GMT+7)

Tang vật thu giữ gồm một gói ma túy hàng đá, 25 g ma túy dạng bột, một cân tiểu ly điện tử và 110 triệu đồng...

Ngày 16/6, Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về ma túy (PC47) - Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa triệt phá thành công chuyên án 601M do Nguyễn Ngọc Thảo (ngụ TP.HCM) cầm đầu.

Sau một thời gian điều tra, đêm 15/6, các trinh sát của PC47 đã bắt quả tang Nguyễn Quang Vũ (ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) đang bán ma túy cho các con nghiện tại khu vực phường Long Bình, TP Biên Hòa. Vũ khai nhận số ma túy trên lấy từ Thảo để về Biên Hòa bán cho các con nghiện.

Từ lời khai của Vũ, 3h sáng 16/6, Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Thảo tại phường 13, quận Phú Nhuận. Tại đây, các đối tượng trong đường dây của Thảo cũng bị bắt gồm: Nguyễn Hoàng Đại, Nguyễn Văn Thành Long, Nguyễn Ngọc Duy (cùng ngụ TP.HCM).

Tang vật thu giữ gồm một gói ma túy hàng đá, 25 g ma túy dạng bột, một cân tiểu ly điện tử và 110 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận Thảo điều hành, phân phối ma túy cho những người còn lại để đi bán cho các con nghiện tại TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Thảo là đối tượng đồng tính.

Theo Võ Tùng (Pháp Luật Tp.HCM)