Phá động mại dâm trả lương 2 triệu đồng/tháng

Chủ quán cà phê Mộng mơ ở Hà Tĩnh đã cho xây nhiều phòng nhỏ ở phía sau quán với lối đi ngóc ngách, bí mật và qua nhiều lớp cửa sắt bảo vệ để phục vụ việc mua bán dâm. Chủ quán nuôi gái bán dâm và trả lương 2 triệu đồng/tháng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 1 người có hành vi chứa chấp gái mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 13/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh bất ngờ ập vào quán cà phê Mộng mơ (ở xóm 4 xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều bao cao su đã sử dụng và chưa sử dụng.

Quán cà phê Mộng mơ do Trần Thị Hương (SN 1968) làm chủ quán.

Tại cơ quan điều tra, Trần Thị Hương đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình là môi giới và chứa chấp gái mại dâm. Để che mắt lực lượng chức năng, Hương đã cho xây nhiều phòng nhỏ ở phía sau quán cà phê với lối đi ngóc ngách, bí mật và qua nhiều lớp cửa sắt bảo vệ để phục vụ việc mua bán dâm.

Hình thức hoạt động của Hương là nuôi một số gái bán dâm và trả lương 2 triệu đồng/tháng. Lúc nào nhu cầu của khách lớn, gái bán dâm tại chỗ không đáp ứng được thì Hương sẽ điều gái từ các nơi khác đến phục vụ và sau mỗi cuộc bán dâm, gái bán dâm phải trả cho Hương 1/3 số tiền có được gọi là tiền thuê phòng.

Được biết, Trần Thị Hương là chủ chứa và môi giới mại dâm có tiếng tại vùng giáp ranh của 2 huyện Kỳ Anh và Cẩm Xuyên.

Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam có thời hạn 3 tháng đối với Trần Thị Hương để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án làm rõ các đối tượng liên quan đến đường dây môi giới, chứa chấp gái mại dâm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ly An (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung