Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi xin phép đến nhà bạn

Thứ Năm, ngày 17/02/2022 15:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo trình báo của gia đình, sau khi con gái xin phép đi đến nhà bạn thì tối cùng ngày đã bị mất liên lạc.

Nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn sau khi xin phép đến nhà bạn - 1

Nữ sinh N.T.N.A. mất tích từ ngày 13/2

Ngày 17/2, trao đổi với PV, anh N.V.K. (trú thôn Phương Quất, xã Lạc Long, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cho biết, gia đình đã trình báo Công an xã Lạc Long về việc con gái là cháu N.T.N.A. (SN 2004 - học sinh lớp 12) mất liên lạc từ ngày 13/2.

Theo anh K., tối 13/2, sau bữa cơm tối, cháu N.A. xin phép gia đình sang nhà bạn. Đến 20h cùng ngày, gia đình gọi điện, nhắn tin thì điện thoại của N.A. vẫn đổ chuông.

“Khoảng hơn 22h, tôi và mẹ cháu có gọi cháu về thì điện thoại lúc này đã tắt máy, gia đình mất liên lạc với cháu từ đó đến nay”, anh K. cho hay.

Anh K. chia sẻ, N.A. đang là lớp trưởng, học lớp 12 của trường trung học phổ thông gần nhà. Bình thường cháu rất ngoan, đi học và về nhà đúng giờ. Trước khi mất tích, N.A. không có biểu hiện gì bất thường và cũng không có xích mích gì với gia đình.

“Cháu cũng không có mối quan hệ tình cảm với ai. Ở lớp cháu có chơi thân với một bạn nam. Tuy nhiên, bạn nam này cũng không rõ N.A. đi đâu, làm gì và cũng không liên lạc được với N.A. nhiều ngày qua”, anh K. nói.

Để tìm kiếm con gái, anh K. đã trình báo Công an xã Lạc Long đồng thời gia đình cũng đăng tải thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc, chiều 17/2, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an xã Lạc Long cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình anh K. về việc con gái là cháu N.T.N.A. mất tích từ ngày 13/2.

“Sau khi nhận trình báo, chúng tôi đã báo cáo Công an thị xã Kinh Môn và đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm cháu N.A. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thêm thông tin gì về người mất tích”, vị lãnh đạo này nói.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-lop-12-mat-tich-bi-an-sau-khi-xin-phep-den-nha-ban-50202217215559563.h...

Cha nam sinh viên mất tích bí ẩn: “Tôi không nghĩ ra lý do gì cháu tự tử”

Không riêng gì người cha mà cả gia đình nam sinh viên mất tích bí ẩn khi vào TP HCM nhập học, sau đó thi thể được phát hiện trên sông Sài Gòn vẫn không nghĩ ra lý do gì em phải...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung