Nổi cơn cuồng ghen, chồng dùng dao sát hại vợ rồi tự tử

Sự kiện: Tin pháp luật

Sau khi mang con nhỏ sang hàng xóm gửi, người chồng quay về nhà cầm dao chém nhiều nhát vào người vợ rồi dùng dao cắt vào 2 tay tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 4/3, tại thôn Đồng Hèo, xã Vĩnh Lợi (Sơn Dương, Tuyên Quang) người dân địa phương bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng trong tình trạng người vợ nguy kịch, chồng tử vong và trên sàn có nhiều vết máu. Ngày sau đó, mọi người đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu và thông báo cho chính quyền địa phương.  

Nổi cơn cuồng ghen, chồng dùng dao sát hại vợ rồi tự tử - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo xã Vĩnh Lợi (Sơn Dương, Tuyên Quang) xác nhận, vụ việc xảy ra trên địa bàn xã. Ngay sau khi nhận được tin báo, xã đã cho cán bộ xuống hiện trường xác minh, phối hợp với cơ quan công an bảo vệ hiện trường, điều tra và làm rõ vụ việc.

"Hai vợ chồng lấy nhau một thời gian rồi sau đó đi làm ăn xa, thời gian gần đây mới trở về địa phương sinh sống, đến tối 4/3 thì xảy ra vụ việc. Sau khi mang con sang hàng xóm gửi, người chồng quay về nhà cầm dao chém nhiều nhát vào người vợ rồi dùng dao cắt vào 2 tay tự tử" vị lãnh đạo xã thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Vĩnh Lợi, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc được xác định là do ghen tuông. Đối tượng đã có tiền án tiền sự và phải vào trại giam để cải tạo.

Danh tính hai vợ chồng được xác định là: Lê Văn H. (SN 1969), Nguyễn Thị Th. (SN 1986), cả hai hiện đang trú tại thôn Đồng Hèo, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/noi-con-cuong-ghen-chong-dung-dao-sat-hai-vo-roi-tu-tu-o-tuyen-quang-...

Cuộc lẩn trốn 20 ngày trong rừng sâu của gã chồng giết vợ

Suốt 20 ngày trốn trong rừng sâu, đối tượng chỉ ăn chuối rừng và uống nước suối.

Chia sẻ
Theo Đỗ Tuấn     (Người đưa tin)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung