Nổ súng kinh hoàng giữa trưa: Xử nhầm người

Nạn nhân đang ngủ bất ngờ bị 1 côn đồ xông vào, bắn liên tiếp súng K59 khiến cả 2 bị thương nặng.

Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 19/7 tại tổ 31, khu 5, phường Hà Khánh, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Theo lời kể của nhân chứng, sau khi đỗ xe máy trước cửa nhà trọ, thanh niên mang súng có vẻ mặt rất lì lợm lăm lăm khẩu súng trên tay lao vào phòng nghỉ của anh Khoan và anh Bình.

Sau 2 tiếng nổ liên tiếp xảy ra, đối tượng phi thẳng ra ngoài nhảy lên xe máy biến mất. Anh Khoan và anh Bình được phát hiện trong tư thế quằn quại, trên người đầy máu. Hai tiếng súng kinh hoàng giữa ban trưa khiến cho hàng trăm người dân ở khu 5 bàng hoàng tỉnh giấc.

Tại bệnh viện, 2 nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Khoan (36 tuổi) và Phạm Khắc Bình (34 tuổi) đều trú tại TP. Hải Dương (Hải Dương), làm nghề tự do.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an TP. Hạ Long phối hợp với Công an Phường Hà Khánh có mặt thu giữ được 2 vỏ của súng K59. Qua thông tin nhanh từ 2 nạn nhân và quần chúng nhân dân, công an nhận định đối tượng gây án chưa thể bỏ trốn xa.

Bằng kế hoạch tung lưới rộng, sau 1 giờ đồng hồ lực lượng trinh sát đã tóm gón thủ phạm khi đang trên đường bỏ trốn khỏi TP Hạ Long.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận là Bùi Đức Hạnh (26 tuổi, trú tại thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, Quảng Ninh). Hạnh khai vì tưởng rằng đối tượng có thù hằn trong làm ăn với mình đang ở nhà trọ của anh Khoan và Bình nên bắn nhầm.

Hiện Công an thành phố Hạ Long đã tạm giữ Bùi Đức Hạnh để hoàn tất hồ sơ xử lý về hành vi giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN