Nhắc nhở tài xế, người điều tiết giao thông bị đánh sưng vù mắt

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 15:35 PM (GMT+7)

Nhắc nhở tài xế di chuyển phương tiện đi nơi khác để tránh kẹt xe, người đàn ông điều tiết giao thông bị nhóm người đánh sưng mắt, phải nhập viện cấp cứu.

Nhắc nhở tài xế, người điều tiết giao thông bị đánh sưng vù mắt - 1

Khu vực vòng xoay Mỹ Thủy nơi anh Tuấn bị đánh vì dám nhắc nhở tài xế

Ngày 12.5, lãnh đạo Đội CSGT Cát Lái thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67 Công an TP.HCM) xác nhận, có một trường hợp thuộc lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) làm nhiệm vụ điều tiết giao thông bị đánh sưng mắt xảy ra trên địa bàn.

Sau khi nắm thông tin, CSGT Đội Cát Lái đến hiện trường xử lý thì những người hành hung TNXP đã rời khỏi hiện trường, nạn nhân cũng đã tự đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Anh Chu Văn Tuấn (37 tuổi, ngụ quận 2) cho biết anh thuộc lực lượng TNXP thành phố, ngày 11.5, anh được giao nhiệm vụ điều tiết giao thông ở nút vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2).

 Theo anh Tuấn, đầu giờ chiều 11.5, tuyến đường hướng về cảng Cát Lái bị ùn tắc nghiêm trọng. Thời điểm này, có một xe container đậu trên đường ngay biển cấm dừng đậu dẫn đến kẹt xe.

“Tài xế xe container đậu xe tại nơi có biển cấm dừng đậu để vào quán gần đó ăn nhậu. Khi tôi vào nhắc nhở và nói di chuyển phương tiện đi giúp để tránh kẹt xe thì bị người này cùng nhóm bạn nhậu lao vào đánh tới tấp”, anh Tuấn kể.

“Tài xế container lấy chai rượu đánh vào mặt tôi, những người khác cũng lao vào đánh. May có một số người đi đường chạy vào can ngăn nên những người này mới dừng lại bỏ đi.

Nhắc nhở tài xế, người điều tiết giao thông bị đánh sưng vù mắt - 2

Anh Tuấn bị đánh xuất huyết mắt  độ 1

Sau khi đánh anh Tuấn bị sưng phù mặt và tự đi xe lên Bệnh viện Mắt TP để khám. Tại đây, bác sĩ chuẩn đoán anh Tuấn bị xuất huyết mắt độ 1 phải nghỉ điều trị hơn một tuần.

“Tôi điều tiết giao thông nhiều năm nay, công việc này rất căng thẳng khi kẹt xe và thường bị “ăn chửi”, bị hành hung khi nhắc nhở người chạy xe sai làn vi phạm giao thông”, anh Tuấn chia sẻ.

Nhóm khách TQ bị đánh te tua, nghi ăn không trả tiền ở Nha Trang

Vụ việc xảy ra vào tối 6-5 tại một nhà hàng hải sản Let's Go trên đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện An toàn giao thông