Người phụ nữ có ngoại hình “manly” khiến lực lượng 141 bất ngờ khi kiểm tra

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 14:50 PM (GMT+7)

Nghênh ngang đầu trần điều khiển xe máy trên đường, khi bị lực lượng 141 đưa vào chốt, người này thú nhận tuy có ngoại hình “manly” nhưng lại là phụ nữ.

Ngày 26/11, trao đổi với PV, Đại úy Vũ Đức Hùng, tổ trưởng tổ công tác Y21 – lực lượng 141 Công an TP.Hà Nội cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác đã phát hiện và bàn giao một đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy cho Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông.

Theo đó, chiều 25/11, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung – Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP.Hà Nội, tổ công tác Y21 – 141 phát hiện một người ngoại hình giống đàn ông đang điều khiển xe máy Honda Vision BKS 29Y1-188.28 không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã phát hiệu lệnh dừng xe, mời người này vào trong chốt làm việc.

Người phụ nữ có ngoại hình “manly” khiến lực lượng 141 bất ngờ khi kiểm tra - 1

Đối tượng Bùi Thị Phương tại trụ sở công an.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện một gói nilon và một gói giấy chứa tinh thể màu trắng để trong bao thuốc lá nghi là ma túy. Khi làm việc với tổ công tác, người này thú nhận mang giới tính nữ, số tinh thể màu trắng được tìm thấy là ma túy đá, mua ở khu vực cầu Am từ một người đàn ông lạ mặt với giá 200.000 đồng để sử dụng.

Điều đáng nói, trong quá trình làm việc với tổ công tác, đối tượng có những biểu hiện bất thường về tâm lý, nghi vẫn đang trong trạng trái “phê” ma túy. Sau đó, đối tượng được bàn giao lại cho Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Người phụ nữ có ngoại hình “manly” khiến lực lượng 141 bất ngờ khi kiểm tra - 2

Số ma túy được tìm thấy trong người đối tượng.

Tại trụ sở Công an phường Quang Trung, danh tính của đối tượng được xác định là Bùi Thị Phương (SN 1977, trú huyện Thanh Oai, Hà Nội). Lúc này, Phương đã có vẻ “tỉnh táo” hơn khi còn trong chốt 141, người phụ nữ có ngoại hình “manly” này đã thay đổi lời khai khi thú nhận mua số ma túy trên với giá 500.000 đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an phường Quang Trung tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bị dừng xe vì không đội mũ bảo hiểm, cầm dao chém CSGT

Không đội mũ bảo hiểm, bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra, hai đối tượng ở Nghệ An đã bỏ chạy, sau đó cầm dao quay...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tội phạm ma túy