Nã súng vào giữa tiệc sinh nhật

Gần chục đối tượng mang theo dao, kiếm và súng xông vào giữa tiệc sinh nhật điên loạn đâm chém, đập phá đồ đạc và nổ súng liên tiếp làm những người có mặt hoảng loạn kêu cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 ngày 23/9, tại quán cà phê 123, ở phường Quán Trữ, quận Kiến An, Hải Phòng.

Theo những người có mặt tại đây cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh Bùi Hải Nam (SN 1986, ở phường Quán Trữ, quận Kiến An) đang tổ chức sinh nhật nói chuyện vui vẻ cùng mọi người thì bất ngờ xuất hiện gần chục thanh niên mang theo dao, kiếm từ đâu xông vào.

Sau một hồi đôi co, chửi bới với một số người đang dự sinh nhật anh Nam, nhóm thanh niên mang theo hung khí điên loạn đâm chém, đập phá đồ đạc xung quanh.

Trong lúc hỗn chiến, đám thanh niên này có người rút súng nhằm vào bàn tiệc sinh nhật của anh Nam nã đạn liên tiếp khiến tất cả mọi người phải nằm rạp xuống gầm bàn tránh đạn.

Anh Đoàn Trần Đồng (SN 1983, ở Cầu Tre, quận Ngô Quyền) là một trong số nhiều người bạn của anh Nam đến dự sinh nhật không may trúng đạn làm bị trọng thương ở đùi đã được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Ngay sau đó, đám thanh niên này nhanh chóng lên xe máy bỏ đi.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu được một số tút đạn và đạn bị rơi lại. Bước đầu, công an xác định số tút đạn và đạn này được dùng cho súng col tự chế.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và tiến hành truy bắt các đối tượng tham gia gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.M (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN