Một phụ nữ bị sát hại trong đêm

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 09:26 AM (GMT+7)

Khoảng gần 1 giờ sáng hôm đó, nghe thấy tiếng kêu từ phía nhà bà nhưng gọi không thấy gì nên thôi.

Khoảng 6 giờ ngày 27/10, Công an Lục Nam (Bắc Giang) nhận được tin báo tại thôn Trung Hậu, xã Lan Mẫu (Lục Nam) xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là bà Trần Thị Toàn (SN 1954) đã bị kẻ thủ ác bóp cổ đến chết.

Theo những người hàng xóm gần nhà bà Toàn, khoảng gần 1 giờ sáng hôm đó, nghe thấy tiếng kêu từ phía nhà bà nhưng gọi không thấy gì nên thôi. Sáng ra, mấy người cháu họ không thấy bà dậy đi chợ như mọi ngày (bà Toàn làm nghề buôn bán ếch, cóc), gọi mãi không thấy động tĩnh gì. Mọi người đã mượn thang trèo qua tum vào nhà kiểm tra thì phát hiện bà Toàn đã chết trong nhà, trên cổ có nhiều vết bầm tím giống như bị bóp cổ nên đã báo công an.

Cơ quan chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đã kết luận đây là một vụ án mạng, nạn nhân chết do bị bóp cổ.

*Trước đó, tối 25/10, trên tỉnh lộ 293, đoạn qua thôn Kỳ Anh, xã Tiên Hưng, huyện Lục Nam (Bắc Giang), cũng xảy ra án mạng do xô xát giữa hai nhóm thanh niên. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thành (SN 1990), ở xóm Gai, thị trấn Đồi Ngô bị đánh gây thương tích nặng và chết trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã tập trung điều tra, bắt giữ ba đối tượng liên quan, gồm: Hoàng Văn Kiên (SN 1994), ở thôn Lãng Sơn, xã Đông Hưng; Trần Đình Dung (SN 1992), ở thôn Kỳ Anh và Từ Văn Hiếu (SN 1983), ở thôn Chằm Mới đều ở xã Tiên Hưng.

Theo PV (Hà Giang Online)