Mâu thuẫn, xuyên đôi đũa qua 2 mắt bạn nhậu

Thấy bạn nhậu bình luận và chê những hình xăm trên người mình, Tưởng dùng đôi đũa xuyên qua 2 mắt anh ta.

Ngày 7/11, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt khẩn cấp Bùi Văn Tưởng (22 tuổi, ở xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo cơ quan điều tra, tối 15/10, Tưởng đến thị trấn Phước Bửu, (huyện Xuyên Mộc) dự tiệc đầy tháng con của một người bạn. Trong số khách mời có anh Nguyễn Văn Dũng (25 tuổi, ở huyện Xuyên Mộc). Sau khi tan tiệc, Tưởng, Dũng cùng một số thanh niên tiếp tục kéo đến quán karaoke ăn nhậu.

Mâu thuẫn, xuyên đôi đũa qua 2 mắt bạn nhậu - 1

Bùi Văn Tưởng

Khuya cùng ngày, Tưởng, Dũng cùng một số thanh niên đến quán hủ tiếu tại thị trấn Phước Bữu ăn tối. Tại đây, Dũng và Tưởng đã trong tình trạng bị say rượu.

Nghe Dũng bình luận và chê những hình ảnh xăm trổ trên người của mình, Tưởng đã dùng đôi đũa đang cầm trên tay đâm thẳng vào hai mắt của anh Dũng. Sau khi gây án, Tưởng đến trốn tại Vĩnh Long và TP.HCM. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

“Đây là ca nặng nhất trong các trường hợp bị đũa đâm vào đầu mà Khoa Ngoại thần kinh tiếp nhận từ đầu năm đến nay. Kíp mổ gồm các bác sĩ của 2 chuyên khoa Ngoại thần kinh và Mắt phối hợp thực hiện", bác sĩ Nguyễn Kim Chung - Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy nói.

Mâu thuẫn, xuyên đôi đũa qua 2 mắt bạn nhậu - 2

Hai chiếc đũa bị xuyên qua mắt anh Dũng.

Các bác sĩ cho biết thêm, hiện anh Dũng đã liệt nửa người bên phải do chấn thương não, đôi mắt đã hỏng.

Ngày 6/11, nghi phạm bị cảnh sát bắt khi quay về Bà Rịa –Vũng Tàu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hội An - Kiều Ngân (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN