Mâu thuẫn khi hát, rút dao đâm thấu ngực chủ quán karaoke

Trong lúc xô xát, Trung rút dao gấp đâm một nhát chí mạng vào ngực anh Hải khiến nạn nhân tử vong.

Mâu thuẫn khi hát, rút dao đâm thấu ngực chủ quán karaoke - 1

  Không ít vụ án mạng đã xảy ra tại các quán karaoke. Ảnh minh họa

Ngày 9/2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra – Công an tỉnh Bắc Giang cho biết cơ quan này đang khẩn trương điều tra, làm rõ một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn huyện Hiệp Hòa khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, sự việc xảy ra vào lúc 22h ngày 8/2 tại quán karaoke Nam Hải (ở thôn Ngọc Thành 2, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), do anh Đào Văn Hải (SN 1991) làm chủ quán.

Vào thời điểm trên, một nhóm thanh niên gồm Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Văn Trung, Nguyễn Đức Hải, Ngọ Văn Giang, Dương Văn Bắc, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Hạnh và Dương Văn Ninh (chưa rõ lai lịch) đến quán để hát karaoke. Trong lúc hát, nhóm thanh niên này có mâu thuẫn với một nhân viên phục vụ tại quán tên là Tú. Thấy vậy, chủ quán Đào Văn Hải ra nói chuyện, dàn xếp.

Tuy nhiên, mâu thuẫn càng trở nên căng thẳng hơn. Trong lúc xô xát, Nguyễn Thành Trung đã rút một con dao gấp đâm một nhát vào ngực anh Hải khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an huyện Hiệp Hòa đã vào cuộc điều tra và truy bắt những đối tượng liên quan. Đến 1h ngày 9/2, đối tượng Nguyễn Thành Trung đã đến trụ sở Công an huyện Hiệp Hòa đầu thú.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Quý (Báo Giao thông)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN