Lời khai nghi phạm sát hại người đàn ông sau khi chơi bida

Thứ Ba, ngày 05/10/2021 12:03 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, Sáu khai nhận hai bên đã có mâu thuẫn từ trước sau khi cùng nhau đánh bạc ăn tiền vào ngày 2/10.

Lời khai nghi phạm sát hại người đàn ông sau khi chơi bida - 1

Anh P. bị sát hại ngay giữa đường.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị sát hại sau khi chơi bida, ngày 5/10, thông tin từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can đối với Ma Văn Sáu (SN 1991, trú xã Kim Bình, Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về tội Giết người.

Tại cơ quan công, Sáu đã thừa nhận hành vi dùng dao sát hại anh N.V.P (SN 1987, trú xã Kim Bình) vào chiều 2/10 khi hai người đuổi đánh nhau.

Sáu khai nhận vào chiều cùng ngày, Sáu và anh P. rủ nhau đánh bạc ăn tiền. Trong lúc đang sát phạt nhau, Sáu không chơi nữa. Lúc này, anh P. yêu cầu Sáu phải đưa 1 triệu đồng nhưng đối tượng không đồng ý.

Hai người nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã dẫn tới việc anh P. nổi nóng và lao vào đánh Sáu. Dù được mọi người can ngăn, nhưng “đỏ mắt” vì bị đánh, Sáu đã dùng dao đoạt mạng anh P. ngay giữa đường tại thôn Tông Đình, xã Kim Bình. Gây án xong, Sáu đến trụ sở công an đầu thú.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Kim Bình thông tin, vào tối 1/10, anh P. phát sinh mâu thuẫn với gia đình. Đến sáng 2/10, người đàn ông này uống rượu rồi đến chơi bida và phát sinh xô xát với Sáu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/loi-khai-nghi-pham-sat-hai-nguoi-dan-ong-sau-khi-choi-bida-5020215101245163.ht...

Xích mích khi chơi bida, 2 nam thanh niên đuổi đánh nhau khiến 1 người mất mạng

Sau khi nảy sinh mâu thuẫn khi chơi bida, anh P. và Sáu đã đuổi đánh nhau ngay trên đường thôn.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung