Lời khai của nghi phạm “cuồng yêu” xuống tay giết người vì không được chấp nhận tình cảm

Chỉ vì không được chấp nhận tình cảm do gia đình cô gái ngăn cản, Phạm Văn Thao đã nảy sinh mâu thuẫn với bố cô gái và dùng dao đâm ông này tử vong.

Ngày 19/1, đại diện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phạm Văn Thao (SN 1989, trú tại khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, TP.Chí Linh, tỉnh Hải Dương) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Lời khai của nghi phạm “cuồng yêu” xuống tay giết người vì không được chấp nhận tình cảm - 1

Phạm Văn Thao tại cơ quan công an

Nạn nhân tử vong là ông Phạm Đức Th. (SN 1975, trú tại khu dân cư Giang Thượng, phường Tân Dân, TP.Chí Linh). Vợ chồng ông Th. có 2 người con gái là Phạm Thị Khánh L. (SN 1995, hiện là giáo viên mầm non tại phường Văn Đức, TP.Chí Linh) và Phạm Thị Yến N. (SN 1998, đang làm thủ tục để xuất khẩu lao động).

Người dân địa phương cho biết, Thao đã từng bị tai nạn giao thông, thần kinh không được bình thường. Thời gian gần đây, Thao nảy sinh tình cảm với L. nhưng không được chấp nhận, gia đình ông Th. cũng nhiều lần ngăn cản nhưng Thao vẫn quyết tâm thổ lộ tình cảm với L.

Bước đầu tại cơ quan công an, Thao khai nhận do bị khước từ tình cảm và bị gia đình L. ngăn cản nên trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Khoảng 15h30 ngày 18/1, Thao cầm một con dao đến nhà của L. để nói chuyện. Lúc này, chỉ có ông Th. là bố của L. ở nhà.

Hai người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thao đã dùng dao đâm ông Th. sau đó bỏ về nhà mình cách đó vài trăm mét.

Đến khoảng 16h cùng ngày, người dân mới phát hiện và đưa ông Th. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do bị mất máu quá nhiều.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Chí Linh đã báo sự việc cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hải Dương để phối hợp xử lý. Đối tượng Thao đã bị bắt ngay sau đó tại nhà riêng. Đối tượng Thao không có nghề nghiệp ổn định.

Cơ quan công an đã lấy lời khai của các nhân chứng, điều tra hiện trường nơi xảy ra vụ án. Đến tối ngày 18/1, thi thể ông Th. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi vấn nam thanh niên ở Hải Dương sát hại hàng xóm vì thích con gái nạn nhân

"Nghi phạm có khai ban đầu rằng, bản thân thích con gái của ông Th., nhưng con gái nạn nhân đã có người yêu, hai bên đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung