Lộ diện hung thủ vụ thiêu cả nhà vì sinh 1 bề

Cơ quan Công an TP Hải Phòng xác định ông Trần Đình Hậu chính là người “phóng hỏa” đốt cháy 6 người trong gia đình.

Vụ cháy xảy ra khoảng 20h ngày 17/3. Ngọn lửa đã làm 6 người trong gia đình ông Hậu (SN 1960, huyện An Dương) gồm: ông Hậu, bà Lên, SN 1962; anh Điệp, SN 1986; chị Luyến, SN 1986 (vợ anh Điệp) và hai con gái anh Điệp chị Luyến là cháu Ngọc, SN 2008; cháu Huyền, SN 2009 phải đi cấp cứu tại bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin điều tra ban đầu, chị Luyến có mâu thuẫn với ông Hậu, bà Lên. Trong quá trình xảy ra mâu thuẫn, ông Hậu dùng xăng đốt khu vực giường ngủ của ba mẹ con chị Luyến, làm cả gia đình gồm 6 người bị bỏng phải đưa đi cấp cứu.

Trước đó, một số người nhà nhà ông Hậu thì cho biết, vụ cháy xảy ra là do chập điện. Tuy nhiên, thông tin trên đến thời điểm này đã bị cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng bác bỏ.

Nói về ông Hậu, một số người hàng xóm tỏ ra không bằng lòng với các cư xử của ông Hậu với hàng xóm và các con, cháu của ông. Với suy nghĩ cổ hủ phải có cháu trai, ông Hậu thường xuyên gây sự với chị Luyến khiến có lần anh Điệp định uống thuốc trừ sâu tự tử.

Trước khi đứa thứ hai con anh Điệp, chị Luyến ra đời, ông Hậu đã có lần đuổi cả hai vợ chồng anh Điệp ra khỏi nhà cho đến gần đây ông Hậu mới cho quay về nhà ở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Thắng (Dân Việt)
Thiêu cả nhà vì sinh con 1 bề Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN