Không đeo thẻ ra vào cổng, nam công nhân bị bảo vệ đánh trọng thương

Thứ Tư, ngày 24/03/2021 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát hiện công nhân N.X.N không đeo thẻ ra vào cổng công ty, nhóm bảo vệ đã dùng các vật dụng như gậy 3 khúc, gậy sắt và cây gỗ để đánh vào đầu, khiến anh N. bị thương tích, phải đưa đi cấp cứu.

Ngày 23-3, mạng xã hội facebook đã chia sẻ clip ghi lại cảnh nam công nhân đang đến công ty làm việc thì xảy ra ẩu đả với nhóm bảo vệ. Lúc này, bảo vệ công ty đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu khiến nam công nhân chảy máu ướt hết mặt và quần áo. Mặc dù nam công nhân này đã bước ra khỏi cổng nhưng nhóm bảo vệ tiếp tục cầm gậy chỉ trỏ, hù dọa.

Không đeo thẻ ra vào cổng, nam công nhân bị bảo vệ đánh trọng thương - 1

Sự việc được công nhân ở đó quay lại đăng tải trên mạng xã hội. Qua xác minh, công an xác định nơi xảy ra sự việc là Công ty TNHH Glory Oceanic đóng trên địa bàn xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) nên đã mời những người liên quan đến trụ sở công an làm việc.

Tại đây, anh N.X.N cho biết là công nhân Công ty TNHH Glory Oceanic, khoảng 6 giờ 30 phút ngày 23-3, anh N. đến công ty làm việc, khi vào cổng không đeo thẻ ra vào theo quy định nên đã bị nhóm bảo vệ, gồm: Đỗ Thanh Hiển, Trần Văn Phong và Danh Vũ Hải chặn lại, không cho vào làm việc, dẫn đến hai bên cãi nhau qua lại.

Không đeo thẻ ra vào cổng, nam công nhân bị bảo vệ đánh trọng thương - 2

Sau đó, 3 bảo vệ nói trên dùng tay đánh N.X.N, tiếp đến Hiển chạy vào phòng bảo vệ lấy cây gậy 3 khúc đánh vào đầu N., Phong và Hải lấy gậy sắt và cây gỗ đứng hỗ trợ để Hiển đánh vào đầu anh N. nhiều cái gây thương tích.

Được biết, Hiển, Phong và Danh là nhân viên của Công ty Dịch vụ bảo vệ Thăng Việt, lúc xảy ra sự việc đang trực chốt bảo vệ mục tiêu của Công ty TNHH Glory Oceanic.

Sự việc sau đó được nhiều người can ngăn, anh N. được đưa đi sơ cứu tại phòng khám Phúc Tâm Phúc. Qua giám định thương tích, cho thấy anh N. bị một vết thương hở ở phần trán bên trái dài 8 cm và một vết thương hở ở phần đỉnh đầu bên trái dài 6 cm.

Hiển, Phong, Danh đã thừa nhận hành vi. Anh N.X.N vẫn chưa có yêu cầu xử lý hình sự vụ việc . Hiện Công an đang tiếp tục vận động và tiến hành trưng cầu giám định thương tích của nạn nhân để làm căn cứ xử lý theo quy định.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/khong-deo-the-ra-vao-cong-nam-cong-nhan-bi-bao-ve-danh-trong-thuong-2...

Nhóm bảo vệ đánh hai thanh niên bầm dập mặc người dân kêu gào

Nhóm bảo vệ công trình ở Sài Gòn dùng dùi cui, nón bảo hiểm lao vào đánh đập hai thanh niên như “đá banh” khiến nhiều...

Chia sẻ
Theo Châu Loan (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung