“Kẹp 3” phóng bạt mạng, tông chết người

Sau khi điều khiển xe máy “kẹp 3” phóng bạt mạng gây tai nạn, Nguyễn Duy Quang (17 tuổi, ở Hải Phòng) không những không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà còn bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 12/6, Công an huyện An Dương - TP Hải Phòng cho biết vừa bắt được Nguyễn Duy Quang (SN 1996, trú tại phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng - Hải Phòng), nghi phạm đã gây tai nạn giao thông dẫn đến chết người rồi bỏ trốn.

Theo tài liệu điều tra, ngày 9/6, trên quốc lộ 5, đoạn đi qua xã Lê Thiện, huyện An Dương (gần trạm thu phí) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 người tử vong. Nghi phạm gây tai nạn là Nguyễn Duy Quang khi đó điều khiển xe máy biển kiểm soát 16 R5-1216, phía sau chở 2 thanh niên khác, phóng bạt mạng nên tông vào chiếc xe máy khác do anh Nguyễn Văn Minh (SN 1974, trú tại xã Lê Thiện, huyện An Dương) điều khiển.

Sau khi gây tai nạn, Quang không những không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà còn bỏ trốn khỏi hiện trường với 2 thanh niên đi cùng.

Hậu quả, anh Minh bị thương nặng và tử vong sau đó trên đường được đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, bằng các nhiệp vụ cùng sự giúp đỡ, phối hợp của người dân, lực lượng công an huyện An Dương đã nhanh chóng xác định và bắt giữ Nguyễn Duy Quang. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Quang đã thừa nhận hành vi gây tai nạn và bỏ trốn của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN