“Hiệp sĩ” tóm gọn 2 kẻ chuẩn bị đâm người

Sau khi cãi vã với một nhân viên, người quản lý siêu thị phát hiện một nhóm giang hồ tới gây rối. Đến chiều, khi người quản lý định ra về lại thấy một nhóm đối tượng đeo khẩu trang kín mặt chờ sẵn trước cổng nên phải gọi các “hiệp sĩ” giúp đỡ.

Ngày 2-9, Công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương đang tạm giữ hành chính Lê Nguyễn Duy Tính (tự Tính “rồng”, SN 1984) và Lý Thanh Phong (SN 1993, cùng ngụ TP Thủ Dầu Một) để điều tra hành vi tàng trữ hung khí gây án.

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 1-9, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của anh Trà Bảo Hùng (SN 1982, nhân viên quản lý siêu thị Citimart Bình Dương) trình bày anh đang bị một nhóm đối tượng đón đường để chém.
 
Nguyên nhân vào sáng cùng ngày, anh Hùng có xảy ra cãi nhau với nhân viên Nguyễn Hữu Cảnh. Sau đó, Cảnh gọi điện cho ai đó, chỉ vài phút đã có một nhóm thanh niên xăm mình vằn vện tới siêu thị thị uy. Đến buổi chiều, khi hết ca làm việc, anh Hùng lấy xe chuẩn bị về nhà thì phát hiện 6 đối tượng che khẩu trang kín mặt đang chờ sẵn trước cửa nên không dám về.
 
Sau khi nghe trình bày, các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt, Đào Minh Hải, Huỳnh Minh Thắng và Nguyễn Duy Phương đến hộ tống anh Hùng về nhà.
 
Khi đi được khoảng 1 km, xuất hiện 6 đối tượng đi chung 3 xe máy vọt lên ép xe khiến Hùng ngã xuống đường. Một đối tượng móc từ trong người ra con dao để đâm nạn nhân, lập tức “hiệp sĩ” Thanh Hải lao tới tung một cú đá song phi khiến 2 tên côn đồ ngã nhào và bị khống chế đưa về Công an phường Phú Cường. Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y.Thanh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN