“Hiệp sĩ” dùng mỹ nhân kế bắt kẻ lừa đảo

Tin lời đối tượng giả vờ mượn xe chở bạn gái về, anh Luân đồng ý rồi sau đó mới biết bị lừa.

Theo tường trình của anh Nguyễn Bá Luân (SN 1985, ngụ ấp Dòng Sỏi, xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương), qua mạng internet, anh Luân quen Lê Hoàng Anh (SN 1985, ngụ ấp 7, xã Tân An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Tối 24-6, anh Luân và Hoàng Anh đi nhậu. Trong lúc nhậu, Hoàng Anh mượn xe máy Yamaha hiệu Exciter 135 màu xanh-trắng, biển số 61G1-138.29 của anh Luân với lý do chở bạn gái về. Ngay sau khi mượn được xe của bạn nhậu, Hoàng Anh dông mất khiến Luân ngồi chờ mòn mỏi tại quán nhậu.

“Hiệp sĩ” dùng mỹ nhân kế bắt kẻ lừa đảo - 1

Đối tượng lừa đảo bị các "hiệp sĩ" dùng chiêu mỹ nhân kế để bắt

Biết bị lừa, nạn nhân tới trình báo vụ việc với Công an xã An Tây (huyện Bến Cát), đồng thời gọi điện liên tục cho bạn nhậu nhưng đối tượng không nhấc máy.

Đến ngày 26-6 vẫn không tìm thấy xe, thông qua một người bạn, anh Luân gọi điện kể lại vụ việc cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và cho số ĐTDĐ của Hoàng Anh.

Sau đó các “hiệp sĩ” dùng chiêu mỹ nhân kế, nhờ một người bạn gái của một người trong nhóm gọi điện vào máy của Hoàng Anh, giả vờ tâm sự để rủ đối tượng này đi chơi.

Đến 21 giờ ngày 27-6, Hoàng Anh nhận lời “bạn gái” mới quen rồi đón taxi đến điểm hẹn. Lúc này, anh Luân khẳng định hắn chính là Hoàng Anh. Tuy nhiên các “hiệp sĩ” vẫn kiên nhẫn chờ đối tượng lừa đảo vừa ngồi lên xe “bạn gái” mới quen mới lao tới khống chế.

Tại Công an xã An Tây, Hoàng Anh thừa nhận lừa lấy chiếc Exciter của anh Luân và cầm được 18 triệu đồng, đã tiêu xài hết. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y. Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN