Gọi anh trai ra đánh CSGT

Bị CSGT lập biên bản, tạm giữ xe máy, K'Hồng Thu gọi điện thoại cho anh ruột mình là K'Hồng Trung đến chửi bới và đánh lực lượng chức năng…

Ngày 4/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 2 anh em K'Hồng Trung (21 tuổi) và K'Hồng Thu (19 tuổi), trú tại thôn 3, xã Quảng Khê, về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng 21h ngày 1/2, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Đắk G'long do Thiếu úy Trương Đình Linh làm Tổ trưởng đang làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực trung tâm xã Quảng Khê thì phát hiện đối tượng K'Hồng Thu chạy lạng lách, đánh võng, tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng đối tượng không chấp hành. Sau đó, tổ tuần tra truy đuổi một đoạn thì đối tượng dừng lại.

Qua kiểm tra, K'Hồng Thu không xuất trình được một giấy tờ nào liên quan. Tổ tuần tra đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện để giải quyết. Không những không chấp hành, K'Hồng Thu còn gọi điện thoại cho anh ruột mình là K'Hồng Trung đến chửi bới và đánh lực lượng Cảnh sát giao thông. Sau đó, lực lượng Công an đã khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Quỳnh (Công An Nhân Dân)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN