Giết người yêu vì ghen tuông sau khi cùng sử dụng ma túy

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Sau khi sử dụng ma túy, bị cáo Ngô Long Hải Ly đã nổi cơn ghen tuông, đánh đập người yêu đến tử vong. 

Ngày 10-7, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Ngô Long Hải Ly 20 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, bị cáo Ly là thợ xăm và có mối quan hệ tình cảm với chị PNTM. Trong thời gian này, Ly nghĩ chị M có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông khác nên thường xuyên nghi ngờ, ghen tuông và đánh đập chị M.

Bị cáo Ngô Long Hải Ly giết người yêu sau khi sử dụng ma túy. Ảnh: SONG MAI

Bị cáo Ngô Long Hải Ly giết người yêu sau khi sử dụng ma túy. Ảnh: SONG MAI

Khoảng 12 giờ ngày 23-4-2023, một người khách tên Duy (không rõ lai lịch) đến xăm mình tại tiệm của Ly. Duy lấy một túi nilon có chứa ma túy và rủ Ly sử dụng nhưng Ly từ chối. Khi ra về, Duy đã để phần ma túy còn lại ở tiệm cho Ly.

Sau đó, Ly và chị M đã cùng nhau xài ma túy đến 20 giờ cùng ngày. Phê ma túy, không ngủ được nên Ly và chị M nằm nói chuyện đến khoảng 1 giờ sáng 24-4-2023. Lúc này, Ly lại nổi cơn ghen tuông nên đã dùng dây nịt có đầu khóa bằng kim loại đánh nhiều cái vào người chị M.

Khi thấy chị M lao vào mình, Ly đã lấy cán dao bấm đánh mạnh vào đầu chị N, khiến chị M ngã nằm lăn lộn dưới đất. Nghĩ chị M bị ảo giác do ma túy nên Ly lấy điện thoại quay lại với mục đích cho chị M xem để chị M tỉnh táo.

Sau đó, chị M vào nhà vệ sinh khóc, còn Ly ngồi xem tivi và mở tiếng to để tránh hàng xóm nghe thấy.

Hai tiếng sau, Ly vào nhà vệ sinh xem tình hình thì thấy chị M ngồi dựa lưng vào tường, chân duỗi thẳng, đầu nghiêng một bên. Ly rủ chị M đi ăn nhưng không thấy chị M trả lời nên bỏ ra ngoài hút thuốc.

Khoảng 30 phút sau, Ly vào nhà vệ sinh thì phát hiện mặt M đã tím tái, tay chân lạnh nên đưa đi cấp cứu.

Sau khi đưa chị M đến bệnh viện, Ly đã bỏ đi. Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện trên người chị M có nhiều vết thương, đã ngưng tim, ngưng thở nên trình báo công an.

Đối với hành vi sử dụng ma túy của bị cáo Ly và chị M, quá trình điều tra chỉ có lời khai của Ly, không thu giữ được ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy nên không đủ cơ sở xử lý hình sự đối với Ly về hành vi tổ chức hoặc chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị bạn trai quen qua mạng xã hội dọa tung clip nhạy cảm, nữ sinh lớp 9 đã treo cổ tự vẫn trong phòng trọ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo SONG MAI ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN