Gần 200 "quái xế" bốc đầu, hò hét gây náo loạn Tam Đảo

Thứ Hai, ngày 18/10/2021 14:08 PM (GMT+7)

Trong quá trình di chuyển lên Tam Đảo, hàng trăm nam, nữ thanh niên hò hét, điều khiển xe máy với tốc độ cao, bốc đầu, lạng lách, đánh võng gây nguy hiểm cho người khác.

Sáng nay (18-10), thông tin từ Công an huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm hàng trăm nam, nữ thanh niên vi phạm luật giao thông đường bộ.

Gần 200 "quái xế" bốc đầu, hò hét gây náo loạn Tam Đảo - 1

Cảnh sát vây bắt nhóm "quái xế" - Ảnh: Công an cung cấp

Theo Công an huyện Tam Đảo, chiều 17-10, lợi dụng thời gian cuối tuần và tỉnh Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp giãn cách cũng như một số quy định phòng chống dịch, hàng trăm nam, nữ thanh niên có độ tuổi từ 16-23 ở các huyện trong và ngoài tỉnh đã tụ tập, đổ về Tam Đảo.

Trong quá trình di chuyển, nhóm nam, nữ thanh niên hò hét, điều khiển xe máy với tốc độ cao, bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên tuyến đường từ thị trấn Hợp Châu đi thị trấn Tam Đảo gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác.

Gần 200 "quái xế" bốc đầu, hò hét gây náo loạn Tam Đảo - 2

Lực lượng chức năng xác định 190 trường hợp vi phạm - Ảnh: Công an cung cấp

Nhận được tin báo, Công an huyện Tam Đảo phối hợp với lực lượng chức năng đã đón đầu, vây bắt nhóm người vi phạm. Theo đó, từ 14 giờ 30 đến 18 giờ chiều 17-10, đoàn công tác đã phát hiện, bắt giữ 190 trường hợp vi phạm, di chuyển trên 95 xe máy.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/gan-200-quai-xe-boc-dau-ho-het-gay-nao-loan-tam-dao-202110181105185...

Lâu không gặp, nhóm ”quái xế” rủ nhau... ”thông chốt” kiểm dịch COVID-19

Tại trụ sở công an, nhóm thanh, thiếu niên khai nhận do lâu ngày không gặp nên khi tình cờ gặp nhau trên đường đã rủ nhau...

Theo Ninh Cơ (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung