Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Dùng hai con dao đoạt mạng người yêu

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 15:01 PM (GMT+7)

Vì bị người yêu tìm cách chia tay, Thạnh đã nhẫn tâm xuống tay với người mình yêu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 24/11/2014, Tòa Phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM tuyên y án tử hình đối với Phạm Văn Thạnh (31 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) về hai tội Giết người và Cố ý gây thương tích.

Thạnh khai nhận, có tình cảm với chị Nguyễn Thị Hồng Diệu. Do Thạnh từng có vợ nên gia đình chị Diệu không đồng ý. Chị Diệu tìm cách né tránh để cắt đứt tình cảm.

Dùng hai con dao đoạt mạng người yêu - 1

Thạnh đứng nghe tuyên án

Sáng 22/11/2013, Thạnh chuẩn bị sẵn hai con dao, đến đứng trước công ty của chị Diệu đợi. Khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, chị Diệu được chị gái là Nguyễn Thị Hồng Nhung chở đến công ty.

Thấy chị Diệu, Thạnh chạy xe theo, yêu cầu chị Nhung dừng lại. Chị Nhung vẫn tiếp tục chạy. Thạnh dùng tay kéo chị Diệu lại làm cả hai chị em ngã xuống đường.

Thạnh yêu cầu chị Diệu đưa điện thoại cho mình kiểm tra xem có người đàn ông nào gọi điện, nhắn tin hay không. Chị Diệu không đưa và bỏ chạy. Thạnh đuổi theo, rút một con dao ra đâm chị Diệu nhiều nhát. Chị Nhung chạy đến can ngăn cũng bị Thạnh đâm thương tích.

Do đâm nhiều và mạnh, con dao này bị gãy. Thạnh rút thêm một con dao khác tiếp tục đâm chị Diệu. Chị Nhung hoảng sợ qùy gối cầu xin: “Tao lạy mày Thạnh ơi! Em tao chết rồi”. Lúc này, Thạnh dừng tay, quay dao đâm ngược vào người với ý định tự sát nhưng không chết.

Sau đó, Thạnh chạy về nhà, lấy dây treo cổ tự tử. Người nhà phát hiện, đưa Thạnh đi cấp cứu. Riêng chị Diệu và chị Nhung được mọi người đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, chị Diệu tử vong và chị Nhung bị thương tích 6%.

Theo Sông Bồ (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang