Đồng Nai: Chủ tịch Hội Nông dân phường trình báo bị dọa giết

Sự kiện: Tin pháp luật
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đảng ủy phường đã báo cáo vụ việc lên Thành uỷ và cơ quan chức năng về thông tin Chủ tịch Hội Nông dân phường Phước Tân bị dọa giết.

Ngày 18-6, trao đổi với PLO.VN, Bí thư Đảng ủy phường Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai), ông Vương Huy Đào cho biết, Đảng ủy phường đã báo cáo vụ việc lên Thành uỷ và cơ quan chức năng về thông tin một cán bộ phường bị dọa giết

Theo Bí thư Đảng uỷ phường Phước Tân, cán bộ phường bị đe doạ là ông Huỳnh Thanh Phương, Chủ tịch Hội Nông dân phường Phước Tân và ông này đã báo cáo về việc có một người lạ hù dọa lên kế hoạch sát hại.

Để bảo vệ sự nguy hại đến tính mạng, tinh thần của cán bộ địa phương, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Đảng ủy phường đã báo cáo vụ việc lên lãnh đạo Thành ủy Biên Hòa và Công an TP Biên Hòa, chỉ đạo lực lượng chức năng liên quan điều tra xác minh và xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Theo trình bày của ông Huỳnh Thanh Phương, một người quen cho ông hay là có người đã theo dõi sát hại hụt ông Phương vào ngày 9-6, trong khi ông đi từ TP.HCM về nhà và sẽ tiếp tục “xử lý” ông Phương trong thời gian tới.

Sau khi nhận được thông tin về việc bị dọa giết, công an TP Biên Hoà đã trực tiếp làm việc với ông Phương và những người liên quan và công an cũng khuyến cáo ông cảnh giác.

Ông Phương cho hay, gần đây ông không có mâu thuẫn với ai...

Nguồn: [Link nguồn]

Ngày 17/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa hoàn tất bản kết luận điều tra vụ án hình sự đề nghị truy tố bị can Nguyễn Quốc Quân (SN 1991, trú khối 1, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) cùng đồng bọn về các tội "Đe dọa giết người" và "Cưỡng đoạt tài sản" xảy ra năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VŨ HỘI ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN