Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Điều tra vụ chủ nợ bị chém bể đầu

Chủ Nhật, ngày 26/01/2014 20:10 PM (GMT+7)

Gia đình anh Lê Đức Khánh cho biết, anh bị con nợ chém bể đầu khi đi đòi khoản nợ 350 triệu đồng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 26/1, trung tá Trần Văn Thương, Trưởng công an phường Vĩnh Niệm (quận Lê Chân, Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ anh Lê Đức Khanh (37 tuổi, trú 234 đường Thiên Lôi, quận Lê Chân) bị chém xẻ đầu khi đòi nợ tại nhà nghỉ K.H. lên Công an quận Lê Chân để điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, trưa 23/1, anh Khanh cùng vợ là chị Nguyễn Thị Thu và bác là ông Phạm Văn Quang tới nhà nghỉ K.H. (gần nhà Khanh) tìm Trần Văn D. (28 tuổi, con chủ nhà nghỉ) để đòi khoản nợ 350 triệu đồng.

Theo chị Thu, khi 3 người tới trước cửa nhà nghỉ thì người nhà D. ra cản đường nói anh ta không có nhà. Sau đó, giữa 2 bên đã xảy ra cự cãi to tiếng. Ông L. chủ nhà nghỉ và Trần Văn K. (em trai D.) đã dùng gậy, tuýp sắt tấn công anh Khanh.

Lúc đó, D. từ trên gác cầm kiếm xuống chém vào đầu anh Khanh, khiến anh phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Điều tra vụ chủ nợ bị chém bể đầu - 1

Anh Lê Đức Khanh đang điều trị trong bệnh viện.

Theo chị Thu, khoản nợ này D. và một người bạn anh ta đã vay của Khanh từ hơn 1 năm nay nhưng không chịu trả. Cụ thể, giữa năm 2012, D. cùng Nguyễn Đức L. có mang 2 xe ô tô tới tiệm cầm đồ của anh Khanh thế chấp để vay 1 tỷ đồng.

Do quen biết trước nên khi D. và L. nói xe ô tô đó của gia đình họ, anh Khanh đã đồng ý cầm xe cho vay tiền. Tuy nhiên, quá hạn trả tiền, D. và L. tới nói xe ô tô cầm tại tiệm của Khanh là xe đi thuê. Họ đề nghị trả trước cho Khanh 650 triệu đồng để lấy xe ô tô mang trả. Số tiền 350 triệu còn lại, họ viết giấy nhận nợ, hẹn sẽ trả sớm.

Tuy nhiên, sau khi trả xe cho con nợ, anh Khanh nhiều lần gọi điện và tìm gặp đòi tiền nhưng không được vì D. và L. đã “lánh” đi nơi khác. Đến 23/1, biết D. về nhà ăn tết nên anh Khanh tới đòi khoản nợ đọng từ năm 2012 nhưng đã bị chém vào đầu.

Theo Đỗ Hoàng (Tiền Phong)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang