Đi mua thuốc lá, bị đâm chết bằng dao mổ lợn

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 12:50 PM (GMT+7)

Bán cho khách bao thuốc lá và quay vào nhà tìm bật lửa, lúc quay ra, ông M. kinh hoàng khi phát hiện vị khách đã nằm gục trên vũng máu.

Vụ việc nghiêm trọng này xảy ra khoảng 19h ngày 24/11, tại thôn Yên Mỹ, xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội. Thanh niên nằm gục trên vũng máu trước cửa hiệu tạp hóa, sau đó đã tử vong tại bệnh viện là anh Nguyễn Tuấn Hải, SN 1975, trú ở xã Yên Mỹ. Gần hiện trường vụ án có 1 chiếc xe Wave mà đỏ, qua xác định không phải là xe của nạn nhân.

Ngay khi nhận được tin báo, CAH Gia Lâm phối hợp cùng Phòng CSHS CATP Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc. Có thông tin cho biết, chiều cùng ngày, anh Hải đi ăn cỗ cưới trong làng, và tại đây đã nảy sinh mâu thuẫn với Đỗ Ngọc Ánh, SN 1981, quê Thọ Xuân, Thanh Hóa, tạm trú tại xã Dương Quang.

Thời điểm lực lượng chức năng truy tìm hung thủ sát hại anh Hải, Ánh vắng mặt tại nơi cư trú. Nhận định đây chính là nghi can vụ án, lực lượng công an chia hai mũi, một về quê tên Ánh, mũi khác tập trung rà soát những địa bàn giáp ranh xã Dương Quang, với nhận định nghi can chưa thể trốn đi xa.

7h sáng 25/11, lực lượng truy tìm đã xác định được nơi Đỗ Ngọc Ánh đang lẩn trốn, tại một lều cá ở xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Ánh đã phải khai nhận là hung thủ sát hại anh Hải, do bực bội vì mâu thuẫn tại tiệc cưới. Sau khi đâm anh Hải bằng con dao chọc tiết lợn, Ánh vứt xe máy lại hiện trường và chạy bộ sang địa bàn xã Tân Quang. Con dao gây án đã bị lực lượng công an thu giữ.

Theo H.Q (An Ninh Thủ Đô)