Đi gặp kẻ ve vãn vợ, bị truy sát dã man

Nghi có kẻ đang tán tỉnh vợ mình, Hiếu hẹn gặp người đàn ông đến một con ngõ nhưng không ngờ bị mai phục, truy sát suýt mất mạng.

Ngày 2/4, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố Khương Văn Minh (37 tuổi, ở phường Nhật Tân) về hành vi Giết người.

Cuối tháng 3, Công an quận Tây Hồ phối hợp với Cục nghiệp vụ Bộ Công an đã bắt giữ Minh khi đối tượng này trốn tại một nhà nghỉ bên đường Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm (nay là phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm).

Theo cơ quan điều tra, ngày 19/3, Bùi Mạnh Hiếu (33 tuổi, ở phường Nhật Tân) tình cờ đọc được tin nhắn lạ gửi vào điện thoại của vợ có nội dung: "Em mãi mãi trong lòng anh".

Phán đoán một người tên Sơn (em rể Khương Văn Minh) đang tán tỉnh vợ mình, Hiếu tìm địa chỉ nhà người này.

Đi gặp kẻ ve vãn vợ, bị truy sát dã man - 1

Hung khí gây án công an thu được. Ảnh: Việt Đức.

Khi có số điện thoại, họ hẹn gặp nhau tại cổng chợ Nhật Tân để nói chuyện. Phát hiện em rể có kẻ thách thức, Minh dặn Sơn hẹn đối thủ đến một con ngõ ở đường Âu Cơ.

Tối muộn 19/3, cùng bạn đến điểm hẹn, Hiếu bị Minh vác dao tông chém nhiều nhát vào đầu và cổ. Người đi cùng với nạn nhân cũng bị chém.

Thấy họ bỏ chạy ra đường Âu Cơ, Minh quyết truy đuổi chém Hiếu thêm 4 nhát. Người đàn ông 33 tuổi mất nhiều máu, nằm gục bên đường.

Công an quận Tây Hồ cho biết, do cùng vác dao hỗ trợ anh rể nên Sơn đã đến công an đầu thú. Riêng Khương Văn Minh vừa bị bắt sau nhiều ngày bỏ trốn. Do cấp cứu kịp thời nên Hiếu cùng người bạn may mắn thoát chết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Đức (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN