Đâm vợ sắp cưới vì phát hiện đang bán dâm

Thứ Tư, ngày 05/12/2012 09:40 AM (GMT+7)

Tường vào bên trong và tận mắt chứng kiến cảnh Ng. và người đàn ông lạ đang ngoại tình. Về phòng trọ, Tường lấy con dao Thái Lan đâm liên tiếp hai nhát vào ngực và bụng Ng.

Lê Văn Tường (SN 1982, hộ khẩu thường trú tại xã Thanh An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) trước đây tham gia trong một gánh hát lô tô. Trong quá trình cùng chủ gánh hát đi diễn ở tỉnh Dak Lak, Tường và em gái chủ gánh hát là Đinh Thị Thanh Ng. (SN 1984, quê ở huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang; tạm trú tại phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột) đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Đến tháng 4/2012, cả hai dọn về chung sống tại một phòng trọ đường Lý Tự Trọng (TP. Buôn Ma Thuột) và dự tính sẽ tổ chức đám cưới.

Ng. mở một tiệm cắt tóc nam tại tổ dân phố 10, phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột). Hằng ngày Ng. đi làm ở tiệm cắt tóc, còn Tường thì chưa tìm được việc làm nên tạm thời ở nhà. Thế nhưng, càng ngày Tường càng cảm nhận Ng. càng khác lạ. Tường hỏi thì Ng. chỉ trả lời cho qua chuyện, nên Tường bí mật theo dõi, kiểm tra Ng.

Sáng 4/8, Tường đang theo dõi thì phát hiện có một người đàn ông lạ đi chiếc xe máy Dream đến và bước vào trong tiệm của Ng. nhưng không ngồi ở ngoài cắt tóc mà lại đi thẳng vào gian phía trong. Còn ở trước cửa tiệm thì Ng. cử một cô gái ra canh gác.

Cho rằng Ng. hoạt động bán dâm, Tường chạy đến, cô gái canh cửa không kịp phản ứng, chỉ đứng phía ngoài kêu ú ớ. Tường vào bên trong và tận mắt chứng kiến cảnh Ng. và người đàn ông lạ đang quan hệ tình dục. Tường tát Ng. mấy bạt tai, Ng. lấy kéo đâm lại. Sau đó, cả hai lần lượt đi về phòng trọ. Tại đây, họ tiếp tục to tiếng cãi nhau. Tường bèn lấy con dao Thái Lan đâm liên tiếp hai nhát vào ngực và bụng Ng. Được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên Ng. thoát chết nhưng bị thương tật tỷ lệ 62%.

Sau khi xảy ra vụ án, Công an phường Tân An đã đưa Tường về cơ quan điều tra làm rõ sự việc. Sau đó Tường đã bỏ trốn đến tỉnh Quảng Nam, di chuyển liên tục theo các đoàn lô tô nên phải mất mấy tháng xác minh, Công an TP. Buôn Ma Thuột mới tìm, bắt được Tường để xử lý theo luật định. Vừa qua, Công an TP. Buôn Ma Thuột ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam về hành vi cố ý gây thương tích đối với Lê Văn Tường.

Theo Đắc Lắc Online
Báo lỗi nội dung