Đâm chết vợ vì tưởng đi chơi với người tình

Thấy vợ mở cổng rào ra ngoài, nghĩ vợ định đi chơi với người tình, Hai đã lao tới dùng dao đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Đâm chết vợ vì tưởng đi chơi với người tình - 1

Kiệt tại phiên tòa.

Ngày 9/6, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Bé Hai (sinh năm 1985, ngụ huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) mức án tử hình về tội “Giết người”.

Theo HĐXX, bị cáo phạm tội có tính chất côn đồ, gây án dã man và vì động cơ đê hèn. Theo cáo trạng, Hai và chị Q. (sinh năm 1989) là vợ chồng cùng sinh sống tại phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Do Hai nghi ngờ vợ ngoại tình với người khác nên từ tháng 10/2019, giữa Hai và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 

Do không thể chung sống với nhau, chị Q. đã làm đơn xin ly hôn. Trong thời gian chờ tòa giải quyết, chị Q. về sống cùng cha mẹ ruột tại phường Ba Láng, quận Cái Răng. 

Hai thì thuê ở trọ tại khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình, quận Cái Răng. Tối 29/12/2019, Hai điện thoại cho chị Q. để hỏi thăm con. Tuy nhiên, 2 người xảy ra cự cãi với nhau. Hai bực tức và nảy sinh ý định dùng dao đâm vợ cho hả giận. 

Hai lấy một con dao rồi đến nhà chị Q. thì thấy nạn nhân mở cửa cổng định đi ra ngoài. Hai cho rằng vợ đi chơi với người đàn ông khác trong khi chưa ly hôn với mình nên bực tức. 

Sau khi xô ngã chị Q., Hai cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân dẫn đến tử vong. Hai vứt dao tại hiện trường, chạy xe về phòng trọ và sau đó đến Công an quận Cái Răng để đầu thú.

Nguồn: [Link nguồn]

Ghen tuông, ông bảo vệ già ra tay đâm chết tình địch

Biết bạn gái cũ sống chung với một người đàn ông khác, nam bảo vệ siêu thị tuổi đã U60 nổi cơn ghen ra tay sát hại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung