Đâm chết đồng nghiệp vì tranh giành khách

Chỉ vì tranh giành khách và địa bàn hành nghề xe ôm, hai bác tài đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến hỗn chiến chết người.

Chiều 17/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh cho biết, cơ quan này đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ truy lùng kẻ giết người là Nguyễn Văn Năm (31 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Long, tạm trú huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Theo nhân chứng vụ giết người tại hiện trường là anh N.V.C và T.V.B, đều hành nghề xe ôm ở khu vực gầm cầu vượt tại giao lộ Quốc lộ 1A và Đại lộ Nguyễn Văn Linh, thuộc khu phố 4, thị trấn Tân Túc, huyện Bính Chánh, thời gian gần đây, giữa Năm và anh Hồ Tuấn Hải (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) liên tục xảy ra mâu thuẫn tranh giành địa điểm đứng đón khách và xảy ra tranh giành khách.

Mặc dù đã được đồng nghiệp nhiều lần khuyên can, nhưng vụ tranh giành khách lên đến đỉnh điểm vào hồi 8h30 ngày 15/5 vừa qua. Ngay tại gầm cầu vượt, Năm đã lao vào tấn công anh Hải và đâm nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, Năm lên xe tẩu thoát.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT đã cử trinh sát đến nơi tạm trú của Năm tại Bình Chánh thì hắn đã nhanh chân lẩn trốn. Trinh sát tìm về quê của Năm tại Vĩnh Long nhưng vẫn không thấy tung tích hắn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phùng Chí ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung