Cướp tiền rồi ép nạn nhân uống thuốc độc

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 19:43 PM (GMT+7)

Đang trên đường đi nộp lãi ngân hàng, anh Thược bất ngờ bị 5 tên thanh niên chặn đường dọa cướp tiền, rồi cả nhóm xúm lại bắt anh Thược uống thuốc độc hòng xóa dấu vết.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng (24/4), trên địa bàn thôn Thống Nhất (xã Vĩnh Hảo, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang). Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thược (SN 1971), hiện đang trú tại xã Vĩnh Phúc (huyện Bắc Quang).

Thông tin từ cơ quan công an huyện Bắc Quang cho biết, cơ quan này vừa nhận được thông báo từ người nhà nạn nhân về trường hợp trên. Theo đó, anh Thược bị cướp mất 14 triệu đồng và bị ép uống thuốc độc. Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn chưa bắt được những đối tượng mà theo như nạn nhân đã kể.

Theo một số người dân sống gần hiện trường xảy ra vụ án, thì vào thời điểm trên họ có nghe thấy vài tiếng kêu la nhỏ, nên không ai biết chuyện. Đến khi có người đi qua đường phát hiện anh Thược đang nằm vật vã bên cạnh đường mới tri hô mọi người  đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cũng may anh Thược cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, anh Thược vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo và cũng chưa thể nói chuyện được bình thường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu sự việc.

 Hiện các cơ quan chức năng huyện Bắc Quang vẫn đang điều tra làm rõ.

Theo Gia Phan (Khampha.vn)