Cụ bà chết bất thường trong ngôi nhà vắng

Thứ Năm, ngày 25/07/2013 10:15 AM (GMT+7)

Sau hai ngày mưa gió, con gái đến thăm nhà mẹ đẻ thì phát hiện mẹ già 70 tuổi đã chết trong ngôi nhà vắng.

Chiều 24/7, Phòng kỹ thuật hình sự công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của cụ Nguyễn Thị Bình (70 tuổi), ở khối Vĩnh Thành, phường Đông Vĩnh.

Cụ Bình sống một mình trong ngôi nhà cấp 4, các con đã đi lấy chồng và ở nơi khác. Thường ngày, cụ vẫn đi thể dục cùng bà con khối xóm, thỉnh thoảng cụ còn đến trường mầm non đón cháu về nhà. Hai ngày mưa lớn vừa qua, thấy cửa nhà cụ đóng kín, không bật điện, hàng xóm nghĩ rằng cụ đi chơi nhà con cháu nên không ai để ý.

Cụ bà chết bất thường trong ngôi nhà vắng - 1

Người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Sáng 24/7, các con của cụ đến nhà thăm mẹ thì phát hiện mẹ già đã chết trong nhà, thi thể bắt đầu phân hủy, trên cơ thể có một số dấu vết khả nghi, hiện trường có sự xáo trộn. Nhận được thông tin, Công an phường Đông Vĩnh đã có mặt tại ngôi nhà, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Nhận thấy đây là cái chết có nhiều khả nghi, phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Việc cụ Bình chết bất thường trong nhà khiến người dân trong vùng bất ngờ. Từ trưa 24/7, rất nhiều người hiếu kỳ đã tìm đến ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Theo Hồ Hà (giadinh.net.vn)