Công an Tiền Giang thông tin vụ án thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8

Lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, làm việc với cơ quan điều tra, bước đầu, thầy giáo 27 tuổi thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 8 tại nhà và một số địa điểm khác.

Chiều 18/4, UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức họp báo quý I/2023. Tại cuộc họp báo, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang thông tin về vụ án “Dâm ô với người dưới 16 tuổi” xảy ra ở địa phương.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Mỹ Tho đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi, là giáo viên Trường THCS Xuân Diệu) để điều tra về hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Công an Tiền Giang thông tin vụ án thầy giáo dâm ô nữ sinh lớp 8 - 1

Đại tá Nguyễn Văn Lộc – Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang thông tin về vụ việc tại buổi họp báo định kỳ quý 1/2023. Ảnh: Nhật Huy.

“Hiện, bị can đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Hà thừa nhận có hành vi dâm ô với nữ sinh (lớp 8) tại nhà và một số địa điểm khác”, đại tá Lộc nói.

Trả lời vì sao bước đầu nhà trường báo cáo với cơ quan chức năng "do nữ sinh tự tạo facebook giả nhắn tin qua lại với Hà nhằm gây mất uy tín cho thầy giáo và nhà trường", Đại tá Lộc thông tin: Quá trình điều tra, công an phát hiện, Hà đã dụ dỗ, kêu nạn nhân đặt điều trên mạng rằng: “Do ghét tôi, nên phải bêu xấu”.

Do đó, khi Ban giám hiệu yêu cầu thầy giáo và nữ sinh giải trình vụ việc, đã căn cứ vào kết quả báo cáo tại thời điểm đó để trả lời báo chí.

Trước đó, như Tiền Phong thông tin, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tin nhắn giữa Hà và một nữ sinh lớp 8 cùng trường, thể hiện quan hệ trên mức tình cảm. Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Diệu báo cáo với cơ quan chức năng do nữ sinh tự tạo facebook giả nhắn tin qua lại với Hà nhằm gây mất uy tín cho thầy giáo và nhà trường.

Sau đó, phụ huynh của nữ sinh trên đề nghị công an vào cuộc làm rõ. Tại cơ quan công an, Hà thừa nhận có nhắn tin gạ tình và nhiều lần dâm ô với nữ sinh này.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt tạm giam thầy giáo âm nhạc dâm ô nữ sinh lớp 8

Sau khi nhà trường có báo cáo về việc nữ sinh lớp 8 lập tài khoản Facebook giả vu khống thầy giáo dạy âm nhạc "gạ tình”, người nhà nữ sinh đã tố cáo đến cơ quan công...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Huy ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung