Con trai vay nợ, gia đình giáo viên bị nhóm xăm trổ nhiều lần “khủng bố” trên MXH

Cơ quan công an xác định nhóm đối tượng đã nhiều lần gọi điện, đăng lên mạng xã hội đe dọa, “khủng bố” tinh thần gia đình 1 giáo viên.

​Ngày 8/9, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hà Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Con trai vay nợ, gia đình giáo viên bị nhóm xăm trổ nhiều lần “khủng bố” trên MXH - 1

Các đối tượng xăm trổ “khủng bố” tinh thần gia đình giáo viên để đòi món nợ của con trai người này (Nguồn: CA tỉnh Hà Giang)

Các đối tượng bị tạm giữ gồm Nguyễn Văn Huynh (SN 1989, trú tỉnh Hà Giang, tạm trú TP Hà Nội); La Quang Trung (SN 1995); Lê Quốc Duy (SN 1997, cùng trú tỉnh Lào Cai); Hà Đình Tuân (SN 1996) và Lê Thị Tuyến (SN 1997, cùng trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Theo Công an tỉnh Hà Giang, khoảng 18h30 ngày 7/9, phòng PC02 phối hợp với Công an huyện Bắc Quang phát hiện, bắt quả tang các đối tượng trên đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của 1 giáo viên công tác tại 1 trường trung học với số tiền mặt là 200 triệu đồng. 

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do con trai của nạn nhân có vay tiền của 1 người trong nhóm. Các đối tượng đã nhiều lần gọi điện, đăng lên mạng xã hội đe dọa, “khủng bố” tinh thần người thân của con nợ. Bị đe doạ, gia đình đã nhiều lần đưa tiền cho các đối tượng này. Ngày 7/9, nhóm đối tượng tiếp tục đến tận nơi làm việc của nạn nhân để đòi nợ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/con-trai-vay-no-gia-inh-giao-vien-bi-nhom-xam-tro-nhieu-lan-khung-bo-...

Con nợ cầm dao chặn đầu ô tô của chủ nợ, bị tông và cuốn vào gầm

Tới gặp con nợ đòi tiền nhưng không được lại xảy ra xô xát. Con nợ sau đó bám ô tô của chủ nợ rồi bị ô tô cuốn vào gầm.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung