Chủ gara ô tô “xiết” xe của khách để trừ nợ

Do khách chậm trả khoản tiền gần 120 triệu đồng, chủ gara đã lén lái chiếc ô tô của khách về nhà mình để “xiết nợ”.

Sáng 20/1, Công an huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đã đưa ông P.N.S., chủ một gara ô tô ở phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một về trụ sở để làm rõ hành vi chiếm giữ ô tô của người khác theo kiểu “xiết nợ”.

Thông tin ban đầu từ công an cho biết, khoảng 8h cùng ngày, ông Hồ Ngọc M. (cư ngụ xã Thới Hòa, huyện Bến Cát) lái xe ô tô KIA màu trắng, biển số 52Z-06… tấp vào một quán phở ở huyện Bến Cát để ăn sáng. Ngay sau đó, ông Sơn xuất hiện và âm thầm lái chiếc ô tô trên về gara của mình ở phường Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một.

Chủ gara ô tô “xiết” xe của khách để trừ nợ - 1

Ông S. (bìa phải) đã khai đã lén lấy chiếc ô tô của ông M. để “xiết nợ”

Sau khi phát hiện xe bị mất, ông M. trình báo công an. Công an địa phương cũng báo tin cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, CLB phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một để cùng phối hợp truy tìm. “Hiệp sĩ” Hải cùng 3 đồng đội Nguyễn Hoàng Bảo (phường Phú Hòa), Nguyễn Văn Hồng, Trần Tấn Thương (phường Hiệp An) tỏa ra các tuyến đường trọng điểm đón lỏng.

15 phút sau, “hiệp sĩ” Thương phát hiện chiếc ô tô như mô tả đang phóng khá nhanh trên đường Lê Chí Dân (phường Hiệp An). Anh Thương liền báo tin rồi phối hợp với đồng đội rượt theo chiếc xe trên đến một gara ở phường Hiệp An.

Làm việc với công an, ông S. thừa nhận chính mình là người lái chiếc ô tô trên về gara. Ông S. khai ô tô này là của ông H.N.M. (ngụ xã Thới Hòa, huyện Bến Cát). Ông M. đến sửa chữa, đại tu chiếc xe này tại gara của ông S. hết gần 120 triệu đồng nhưng chưa trả tiền. Do đó, ông S. lén lái chiếc ô tô này để “xiết nợ”.

Công an huyện Bến Cát đang câu lưu ông Sơn để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN