Chồng ôm vợ tự thiêu sau tuần trăng mật

Sau tuần trăng mật, vợ chồng Long cãi vã thường xuyên. Một buổi sáng khi người thân đi làm vắng nhà, gã chồng vũ phu liền kéo vợ vào buồng cưới rồi đổ xăng châm lửa cố ý để cả hai cùng chết cháy.

Ngày 8/8, nguồn tin từ công an xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh, Thanh Hóa cho biết, cơ quan điều tra đang khẩn trương lấy lời khai hoàn tất thủ tục điều tra vụ án chồng đổ xăng lên người rồi ôm vợ để tự thiêu vợ khiến hai người bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng sáng ngày 2/8, Bùi Văn Long (SN 1991, trú tại thôn Đồng Thung, xã Phượng Nghi, huyện Như Thanh, Thanh Hoá) mới cưới vợ là chị Lê Thị Quỳnh (SN 1994, trú tại xã Triệu Thành, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá) được khoảng 10 ngày, tuy nhiên, hai vợ chồng Long thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn.

Đêm trước ngày xảy ra vụ án, Long đi uống rượu say về bị vợ la rầy, trong lúc bực tức, Long đã đánh vợ. Sáng hôm sau, hai vợ chồng tiếp tục cãi vã.

Thấy người nhà đi vắng hết, Long kéo vợ mình vào buồng, đẩy vợ lên giường cưới rồi đổ xăng lên người sau đó châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy nhưng người chồng vẫn cố ý giữ vợ lại trong nhà để cả hai cùng chết cháy.

Tuy nhiên, sau đó vợ Long vùng chạy được ra ngoài và kêu cứu. Long cũng chạy theo vợ ra ngoài để tìm nguồn nước chữa đám cháy đang bao trùm cơ thể y. Nghe tiếng la hét thất thanh, hàng xóm chạy sang dập lửa và đưa hai vợ chồng Long đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời dập tắt đám cháy trong ngôi nhà.

Vụ việc trên khiến cả Long và vợ phải đến bệnh viện để chữa trị vết những vết bỏng nặng, hiện vẫn chưa thể xuất viện. Theo các bác sĩ cho biết, bệnh nhân Long nhập viện trong tình trạng có nhiều vết bỏng nặng khắp cơ thể, vợ Long bị bỏng nhẹ hơn. Ngoài ra, căn nhà của Long cũng bị hư hại một phần.

Theo công an địa phương cho biết, Long là đối tượng đang thi hành án treo tại địa phương vì trước đó có hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Sơn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN