Chồng bắn hàng xóm vào khách sạn với vợ

Thứ Hai, ngày 30/07/2012 16:33 PM (GMT+7)

Phát hiện vợ mình đi khách sạn với người hàng xóm, Tạ Chí Hoàng đã dùng súng săn nã vào người tình địch khiến anh này phải nhập viện với tỉ lệ thương tật 65%.

Thông tin từ VKSND TPHCM ngày 30/7 cho biết cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Tạ Chí Hoàng (SN 1972, ngụ quận 6) về tội giết người.

Tạ Chí Hoàng và Trương Thị Thùy Trang (giáo viên một trường THCS tại quận 6-TPHCM) là vợ chồng. Sau đó, Huỳnh Ngọc Hải (Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Hải) mua đất xây nhà cạnh nhà Hoàng.

Do nghi ngờ ông Hải có mối quan hệ tình cảm với bà Trang nên ngày 28/11/2011, vợ ông Hải là bà Văn Thị Nga bí mật theo dõi thì phát hiện ông Hải, bà Trang thuê phòng khách sạn “nghỉ trưa”.

Khi bà Nga đạp cửa, xông vào phòng thì bà Trang chạy vào phòng vệ sinh khóa trái cửa.

Khi bà Nga gọi điện cho Hoàng đến chứng kiến sự việc thì ông Hải và bà Trang lật đật rời khỏi khách sạn. Bà Trang để điện thoại và xe máy của mình ở khách sạn, Hoàng đến nơi xác định đó là tài sản của vợ mình nên nổi máu ghen và đe dọa sẽ "xử đẹp" tình địch.

Ngày 13/12/2011, Hoàng dùng súng săn nã nhiều phát vào người ông Hải và một số người nghi là thân cận với ông Hải.

Sau khi gây án, Hoàng đã cố thủ trong nhà và chỉ đầu hàng khi Công an quận 6-TPHCM bao vây hiện trường.

Hậu quả, tình địch của Hoàng bị thương tật 65% vĩnh viễn, hai người vô can khác cũng bị dính đạn với thương tật lần lượt là 2% và 13%.

Tại CQĐT, bà Trang và ông Hải khẳng định là “mướn khách sạn để bàn công chuyện làm ăn”.

Theo Ph.Dũng (Người Lao Động)