Chân dung kẻ ác dâm

Mỗi lần say rượu, N đánh vợ và ba con không thương tiếc. Ngay cả đứa út mới đi mẫu giáo cũng không thoát khỏi việc bị tạt tai, đá đít. Cao trào của vở bi kịch này là nhân lúc vợ con đi vắng, N đã đang tâm hiếp dâm đứa con gái 7 tuổi…

Giở trò cầm thú

Làm việc với công an xã Đồng Lâm (Hoành Bồ, Quảng Ninh), chúng tôi được anh Trịnh Văn Quý – Quyền trưởng Công an xã cho biết toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an huyện để thụ lý. Theo anh Quý, ngày 26/10/2012, cháu L.T.V, học sinh lớp 2 Trường tiểu học xã Đồng Lâm đến lớp học.

Đến cuối buổi sáng, các bạn học cùng lớp phát hiện quần của V có dính máu và báo ngay với cô giáo chủ nhiệm. Khi cô giáo chủ nhiệm hỏi V thì V chỉ bảo là bị bố đánh. Nghi ngờ, cô giáo đã đưa V lên trạm y tế xã khám và báo vụ việc với cơ quan chức năng. Sau khi củng cố các chứng cứ, ngay đầu giờ chiều, cơ quan chức năng đã bắt khẩn cấp L.T.N, sinh năm 1979, là bố của cháu V và cũng là đối tượng đã hiếp cháu V.

Tại CQĐT, đối tượng N khai đã thực hiện hành vi đồi bại trên với con mình 3 lần trong khoảng 1 tháng; 2 lần trước không thành do cháu V bỏ chạy được, lần thứ 3 vào khoảng 4h sáng ngày 26/10, do mẹ và chị cháu V vắng nhà nên N đã thực hiện trót lọt hành vi đồi bại trên.

Chân dung kẻ ác dâm - 1

Căn nhà nghèo xác xơ của gia đình chị X.

Chúng tôi tìm đến nhà cháu V - ngôi nhà nằm gần như biệt lập, lối vào phải đi qua một con suối nhỏ. Ngôi nhà tranh vách đất của mẹ con cháu V không có một vật dụng gì đáng giá. Tiếp chúng tôi, chị D.T.X. (mẹ cháu V), sinh năm 1978 khóc nức nở kể: “Tôi kết hôn với N vào năm 2001. Hai vợ chồng sinh được 3 con gái, cháu lớn 11 tuổi, tiếp đến cháu V 7 tuổi và cháu thứ ba được 3 tuổi, đang đi mẫu giáo. Gia đình tôi thường xuyên phải nhận trợ cấp của xã. Bản thân tôi đi làm thuê xung quanh xã, ai thuê gì thì làm lấy”.

Đối tượng L.T.N chỉ ở nhà, không làm gì. Bình quân mỗi ngày N uống hết 1 chai nửa lít rượu, có ngày uống hết 2 chai. Đặc biệt, mỗi khi say lên, N như kẻ phát cuồng, thường đánh chửi vợ con, có trận đánh vợ đến mức thập tử nhất sinh.

Chân dung kẻ ác dâm - 2

Cháu L.T.V với gương mặt buồn rầu.

Cơn đau tận cùng

Bữa ăn hàng ngày của gia đình chị X thường là cơm độn, rau xanh, hãn hữu lắm mới có bữa có tý thịt, cá. Chị X ôm mặt khóc: “Có những lúc các cháu thèm thịt quá, phải đi vay mượn hàng xóm mua được vài lạng thịt ba chỉ cho các cháu ăn, mà cũng phải chia thành 2 bữa, nghĩ cũng tội các cháu. Trong khi đó, mỗi khi say xỉn chồng lại đay nghiến vì tôi không biết đẻ con trai. N muốn tôi phải đẻ tiếp, mà đẻ tiếp thì lấy gì mà ăn?.

Từ hôm vụ việc xảy ra, con tôi cứ như người mất hồn, ăn uống thất thường, bảo gì thì làm nấy. Giá như tôi nhạy cảm, quan tâm hơn đến cháu một tý thì sự việc có thể đã không xảy ra thế này. Trước lần V bị xâm hại lần thứ ba, N đã hai lần bắt cháu cởi quần áo lôi lên gường nhưng cháu sợ quá bỏ chạy đến chỗ nhà hàng xóm – nơi tôi đang làm thuê công việc tước vỏ cây keo. Khi tôi hỏi, cháu chỉ nói là bị bố đánh. Tôi cũng chỉ nghĩ là hắn uống rượu say thì như vậy, chứ ai nghĩ… Hôm vụ việc xảy ra, tôi và cháu lớn đi giúp hàng xóm tổ chức lễ cấp sắc (thường tổ chức trong 3 ngày 3 đêm) nên không có mặt ở nhà. Lợi dụng thời gian đó N đã giở trò đồi bại với con mình”.

Khi làm việc với phóng viên, cô Triệu Thị Đào- Giáo viên chủ nhiệm lớp 2 Trường tiểu học xã Đồng Lâm (lớp cháu V đang học) cũng chỉ biết khóc: “Em V năm lớp 1 đạt học sinh tiên tiến, lên lớp 2 lực học giảm hơn, các môn khác đều tiếp thu được, trừ có môn toán hơi kém. Em rất ngoan và chịu khó làm giúp cha mẹ. Biết mình là con nhà nghèo, em khép mình nhưng luôn tâm sự sẽ cố gắng học giỏi để đổi đời. Chúng tôi và nhà trường đang tìm mọi biện pháp giúp đỡ em qua cơn “sốc” kinh hoàng này”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hải (Giadinh.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN