Cắt cổ vợ rồi tự sát vì bị đòi ly hôn

Người chồng mới 21 tuổi ở tỉnh Quảng Nam cầm dao cắt cổ vợ rồi tự cắt cổ mình với ý định chết chung vì mâu thuẫn chuyện vợ chồng.

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 16-5, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Trần Anh Quốc (SN 1999; ngụ xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) 7 năm tù về tội "Giết người".

Bị cáo Trần Anh Quốc

Bị cáo Trần Anh Quốc

Theo cáo trạng, chiều tối 8-8-2019, Quốc và vợ xảy ra tranh cãi về đời sống hôn nhân, vì lý do anh ta không lo làm ăn mà thường hay đi chơi với bạn bè. Trong lúc lớn tiếng cãi vã, vợ Quốc nói "nếu không sống được thì ly hôn". Quốc nói không chấp nhận ly hôn và dọa cả nhà 3 người gồm 2 vợ chồng và con mới sinh sẽ cùng chết.

Sáng hôm sau, 2 vợ chồng lại cãi nhau chuyện lúc tối. Trong lúc tranh cãi, Quốc nói "không có chuyện ly hôn, muốn đi thì 3 người cùng chết". Nói xong, Quốc đè vợ mình xuống sàn nhà, dùng dao cắt cổ người vợ trẻ sau đó tự dùng cao cắt cổ mình để tự sát. 2 vợ chồng trẻ này may mắn được người thân phát hiện, đưa đến bệnh viện cấp cứu nên giữ được mạng sống.

Tại phiên tòa, Quốc tỏ ra ăn năn hối hận, gửi lời xin lỗi đến vợ và người thân. Bị cáo này mong được hưởng mức án nhẹ để sớm về đoàn tụ, chăm lo, bù đắp cho vợ con. Trong khi đó, vợ bị cáo này cũng khóc liên tục suốt phiên tòa đồng thời xin tòa giảm hình phạt cho chồng mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi phạm giết vợ và con trai 2 tuổi nói gì với mẹ ruột sau khi gây án?

Sau khi nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ nhà của Quách Văn Nam, hàng xóm thấy lực lượng công an xuất hiện, yêu cầu mở...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.Vinh ([Tên nguồn])
Bùng phát cúm gia cầm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN