Cai nghiện về, vác dao "hạ" tình địch

Dù đã ly dị nhưng khi mới đi cai nghiện về được khoảng chục ngày, Vũ Văn Hải, 50 tuổi, đã tức tối nổi cơn ghen khi nghe đồn vợ cũ có qua lại tình cảm với ông Đỗ Đức Long nên đã dùng dao sát hại dã man người đàn ông 56 tuổi này.

Trưa ngày 14/11, tại quán bia đường Vũ Chí Thắng, quận Lê Chân (Hải Phòng) đã xảy ra 1 vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Đỗ Đức Long (56 tuổi, thường trú ở ngõ 79 Nguyễn Tường Loan, phường Niệm Nghĩ, quận Lê Chân) đã bị Vũ Văn Hải (50 tuổi, trú tại số 12/232 Vũ Chí Thắng, cùng quận Lê Chân) dùng dao bầu sát hại một cách dã man.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ cùng ngay khi ông Long vừa đến quán bia số 51 Vũ Chí Thắng thì bất ngờ bị Vũ Văn Hải cầm dao bầu xông tới chửi bới rồi đâm tới tấp nhiều nhát vào ngực, bụng làm ông Long gục chết tại chỗ trên vũng máu. Sau khi gây án, Hải lập tức bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Được biết, ông Đỗ Đức Long, đã ly dị vợ, thường xuyên đến ăn cơm tại địa chỉ trên. Còn Vũ Văn Hải, là đối tượng mới đi cai nghiện về được khoảng chục ngày, cũng đã ly dị vợ là bà N.T.H. mấy năm nay.

Hải và bà H. có với nhau 2 con trai. Sau khi ly dị, bà H. nuôi cả 2 con. Thời gian này, bà H. phụ bán hàng tại quán bia ở 51 Vũ Chí Thắng.

Vừa đi cai nghiện về, Hải nghe mọi người đồn đoán vợ cũ có qua lại tình cảm với ông Long nên nảy sinh sự tức tối, ghen tuông. Trưa ngày 14/11, Hải phục sẵn tại quán nước đối diện quán bia chờ ông Long vừa đến thì ra tay sát hại dã man.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN