Bố dượng bạo hành con riêng của vợ khai “bức xúc vì cháu nó hay trộm tiền”

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 11/11, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã tiến hành làm việc với công dân Nguyễn Sơn T. (trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền) liên quan đến vụ việc bé trai 8 tuổi bị bạo hành được phản ánh, gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Trước đó, như tin đã đưa, vào sáng 8/11, cháu T.G.B (SN 2014, học sinh lớp 2 trường Tiểu học Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) được nhà trường phát hiện có nhiều vết sưng đỏ thành vệt như lằn roi, chằng chịt khắp người.

Tìm hiểu nguyên nhân được biết, bố mẹ cháu T.G.B đã ly hôn, thời gian qua cháu sống với mẹ và bố dượng là Nguyễn Sơn T. Cho rằng cháu B lấy tiền của mẹ đi mua đồ chơi nên T đã đánh đập cháu.

Bố dượng bạo hành con riêng của vợ khai “bức xúc vì cháu nó hay trộm tiền” - 1

Những vết bầm tím trên người cháu B do bị bố dượng bạo hành.

Vụ việc sau đó đã được báo lên cơ quan chức năng. Tại cơ quan Công an, T khai nhận, giữa T và mẹ cháu B có quan hệ tình cảm. Sau khi bố mẹ cháu ly hôn, T đón cả hai mẹ con cháu B về nhà riêng của mình để tiện chăm sóc.

Mẹ cháu B. không có việc làm, hằng ngày T đi làm nuôi hai mẹ con cháu. Nhưng cháu B rất nghịch ngợm, khó bảo và hay lén lấy trộm tiền của mẹ. Ngày 7/11, cháu B tiếp tục lấy trộm tiền đi mua đồ chơi, trong lúc bực tức, T lấy dây điện gập đôi vụt vào mông, đùi cháu B với mục đích... răn đe, dạy bảo.

Hiện cháu B đã được mẹ xin nhà trường cho nghỉ học và đưa về quê. Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng liên quan xác minh, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Xác minh vụ bé trai 8 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành

Khi cháu Trương G.B. (8 tuổi, học sinh lớp 2) đến trường, giáo viên phát hiện có những vết sưng đỏ thành vệt như lằn roi, chằng chịt khắp người

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Minh ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN